Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 9): Sử dụng Hyperlink

Giới thiệu Trong Word, thêm hyperlink vào văn bản để cung cấp truy cập tới trang web và địa chỉ mail trực tiếp từ tài liệu của bạn. Có một vài cách để chèn hyperlink trong văn bản tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn hiển thị link như định dạng link tự động của Word hoặc ẩn link dưới văn bản.

Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 8): Lập danh sách

Giới thiệu Danh sách dấu và số sử dụng trong tài liệu để sắp xếp, liệt kê và nhấn mạnh văn bản. Trong bài viết này, bạn sẽ được học cách dùng những bullet có sẵn, chèn bullet và số mới, chọn biểu tượng bullet, và định dạng cấp độ danh sách.

Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 7): Sử dụng Line and Paragraph Spacing

Giới thiệu về Line and Paragraph Spacing Trong khi chỉnh sửa và định dạng văn bản, bạn sẽ cần lưu ý đến khoảng cách dòng và đoạn - Line and Paragraph Spacing. Tăng khoảng cách hỗ trợ việc đọc dễ dàng hơn và giảm khoảng cách để so chữ vào trong cùng trang.

Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 6): Sử dụng Indents và Tabs

Công cụ thụt lề cho phép người dùng chia các phần thông tin văn bản sử dụng bộ căn chỉnh Tab hoặc thước kẻ ngang trong cài đặt Tabs và Indents.

Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 5): Sử dụng Find và Replace

Giới thiệu Find và Replace Khi làm việc với một tài liệu dài, sẽ rất khó và chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian để tìm một từ hoặc cụm từ cụ thể nào đó. Word có thể tự động tìm kiếm trên tài liệu của bạn bằng cách sử dụng tính năng Find và nó cho phép bạn có thể nhanh chóng thay đổi từ hoặc cụm từ bằng cách sử dụng tính năng Replace.

Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 4): Định dạng văn bản

Định dạng văn bản nhằm mục đích để thu hút sự chú ý của người đọc vào 1 phần cụ thể nào đó của tài liệu và nhấn mạnh các thông tin quan trọng trong đó. Trong Word, bạn có nhiều lựa chọn để chỉnh sửa văn bản, bao gồm font chữ và màu sắc font chữ. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh căn lề văn bản để hiển thị thay đổi theo ý bạn muốn trên tài liệu.

Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 3): Làm quen với thao tác văn bản cơ bản

Giới thiệu Nếu mới sử dụng Microsoft Word, bạn sẽ phải tìm hiểu thêm những kiến thức cơ bản về cách nhập, chỉnh sửa và sắp xếp văn bản. Các thao tác cơ bản bao gồm việc thêm, xóa và di chuyển văn bản trên tài liệu của bạn, và làm thế nào để cắt, sao chép và dán văn bản. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các thao tác cơ bản khi làm việc với văn bản trên Word trong video dưới đây:

Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 1): Làm quen với giao diện Ribbon

Phần 1: Giới thiệu Microsoft Word 2016 là một ứng dụng xử lý văn bản, cho phép bạn có thể tạo ra một loạt các tài liệu, bao gồm thư, sơ yếu lý lịch và nhiều văn bản tài liệu khác. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để điều hướng giao diện Word và sử dụng một số tính năng quan trọng của Word 2016 như thanh Ribbon, Quick Access Toolbar, và Backstage View.

Cách sửa lỗi SIM ghép 4G "thần thánh" cho iPhone khóa mạng

Như vậy, sau khi Apple khóa sign iOS 11 và đồng thời phát hành phiên bản cập nhật IOS 11.0.2, nhiều người dùng xác nhận việc họ không thể kích hoạt iPhone lock của mình bằng SIM ghép 4G.

Cách dùng 7Zip để mã hóa tập tin, thư mục trên Windows 10

Không phải giới thiệu thêm gì về 7-Zip nữa, đó là một trong những phần mềm nén và giải nén tốt nhất trên Windows, hỗ trợ nhiều định dạng như ZIP, 7Z, ISO, RAR, VDI, VHD, WTM…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple không cần nhập thẻ Visa

Apple Store là kho ứng dụng phần mềm, âm nhạc, trò chơi,... mà bất kỳ ai sử dụng iPad, iPhone, iPod, iTouch,... của Apple đều cần dùng đến và bạn cũng cần phải đăng ký một tài khoản để quản lý các ứng dụng đó.

Mẹo tiết kiệm pin với Windows 10 Mobile

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn năm mẹo nhỏ giúp kéo dài thời lượng pin sử dụng trên thiết bị Windows 10 Mobile.

Khám phá những phần mềm miễn phí hay

Để tận dụng được tối đa hiệu năng của máy tính, bạn cần dùng các phần mềm. Việc sở hữu nhiều phần mềm có thể khiến bạn "viêm màng túi", nhưng không cần lo lắng vì hiện nay có rất nhiều phần mềm miễn phí. Các chương trình miễn phí đã trở thành trụ cột trong trải nghiệm máy tính để bàn trong nhiều thập kỷ và các dịch vụ này mạnh mẽ hơn và hấp dẫn hơn mỗi năm.

Cách chặn người khác cài đặt phần mềm vào máy tính Windows

Nhằm ngăn chặn khả năng những chương trình độc hại xâm nhập máy tính, hay người khác cài đặt các phần mềm vào máy tính chưa được sự đồng ý của bạn, trên Windows có tùy chọn chặn người khác cài đặt phần mềm. Chỉ cần thay đổi thiết lập có sẵn trên hệ thống, mà không cần tới phần mềm hỗ trợ nào khác, chúng ta hoàn toàn có quyền vô hiệu hóa khả năng người khác cài phần mềm vào máy tính.

"Mở khóa" file đang sử dụng trong Windows

Giả sử bạn muốn chỉnh sửa một file, có thể bạn muốn đặt tên khác, di chuyển nó tới nơi khác hoặc xóa hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn gặp phải một vấn đề là khi chỉnh sửa, Windows sẽ thông báo rằng một quá trình sử dụng khác đã "khóa" file của bạn. Do đó, bạn không được phép lưu chỉnh sửa đó. Ví dụ, nếu bạn đang mở một file Word, Windows sẽ không cho phép bạn xóa tài liệu khi nó đang mở bởi khi Microsoft Word đang sử dụng file, việc chỉnh sửa khác bên ngoài Word có thể gây ra lỗi. Vậy phải làm thế nào?

14 thủ thuật giúp bạn khắc phục lỗi Full Disk 100% trên Windows

Lỗi Full Disk 100% có lẽ không còn xa lạ gì đối với những người dùng Windows 8.1. Lỗi này không chỉ bị trên Windows 8.1 mà trên cả Windows 7 hay Windows 8 đều gặp lỗi này. Mỗi lần mở Task Manager để xem chi tiết các hoạt động thì thấy các tiến trình luôn chạm mốc 100% hoặc luôn chiếm từ 90% trở lên.

ISP (Internet Service Provider) biết những gì về bạn?

Như các bạn đã biết, ISP (Internet Service Provider) là nhà cung cấp dịch vụ Internet chuyên cung cấp các giải pháp kết nối mạng toàn cầu cho các đơn vị tổ chức hay các cá nhân người dùng. Hiện nay, ISP có thể kiếm tiền từ những hoạt động trực tuyến của bạn. Vậy họ kiếm tiền từ đâu và bằng cách nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

Làm thế nào để xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Android

Một điều quá rõ ràng là Google lưu các thông tin liên quan đến lịch sử trình duyệt của bạn để cung cấp các quảng cáo liên quan. Gã khổng lồ công nghệ này ngày càng mạnh mẽ hơn trong việc thu thập dữ liệu từ người dùng, bao gồm cả việc chụp lại lịch sử tìm kiếm và nó được kích hoạt mặc định.

Link sopcast xem bóng đá trực tuyến hôm nay

Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã bắt đầu, chúng tôi cũng như rất nhiều tín đồ của môn túc cầu giáo đều không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào, đặc biệt là các trận cầu "đinh". Chính vì thế, Quản Trị Mạng xin phép cung cấp link SopCast trực tiếp để các bạn xem bóng đá trực tuyến thuận tiện hơn.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Xuân Thủy - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn