Hướng dẫn thiết lập thông số cơ bản trên máy ảnh

Bước đầu tiên trong quá trình chụp ảnh đó là bạn cần phải xác định đối tượng chụp ảnh, mục địch chụp cũng như điều kiện chụp để có thể điều chỉnh máy ảnh phù hợp với hoàn cảnh đó. Chẳng hạn chụp ảnh phong cảnh sẽ có các thông số máy ảnh hoàn toàn khác với khi chụp ảnh chuyển động. Vì thế, khi chúng ta thiết đặt các thông số cho máy ảnh phù hợp sẽ cho được bức hình đẹp hơn, ưng ý hơn.

3 bước bấm dây mạng nhanh, chuẩn

Cách bấm dây mạng chuẩn để kết nối máy tính, modem sẽ được trình bày trong 3 bước bấm dây mạng cực chi tiết và chuẩn xác này.

Cách kiểm tra tốc độ mạng nhanh chóng, chính xác, miễn phí

Đo tốc độ Internet bằng SpeedTest là cách để kiểm tra tốc độ kết nối Internet mà bạn đang sử dụng. Công cụ đo tốc độ mạng này hoàn toàn miễn phí và cho kết quả khá chính xác, nhanh chóng.

Cách đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word

Chuyển file PDF sang Word vẫn giữ nguyên định dạng, chất lượng là yêu cầu cơ bản khi người dùng thực hiện chuyển đổi PDF sang DOCX. Hãy tham khảo bài viết để chuyển PDF thành Word dễ dàng mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhé.

Quảng cáo phản cảm xuất hiện trên các trang web quen thuộc: người dùng Việt hãy cẩn thận và đọc cách gỡ bỏ chúng ngay

Không chỉ chèn thêm các quảng cáo gây khó chịu, những phần mềm và tiện ích cài đặt bất hợp pháp vào máy tính này hoàn toàn có thể điều hướng đến những trang web độc hại hơn hoặc ăn cắp tài khoản người dùng.

Thấy thông báo lỗi kiểu này trên Chrome, đừng tin, bạn có thể bị hack vì nó

Những tên tin tặc đang ngày càng trở nên ma mãnh hơn. Các nhà nghiên cứu về bảo mật đã khám phá ra một loại hack mới trên Chrome, yêu cầu người dùng tải về một “loại phông chữ bị thiếu” và lừa họ cài đặt phần mềm độc hại vào hệ thống máy tính của mình.

7 cách làm, tùy chỉnh trong bài sẽ giúp Windows 10 của bạn "nhanh như gió"

Các bạn cài đặt xong Windows 10 có thấy máy chạy chậm không? Nếu đem so sánh với các hệ điều hành trước như Windows XP/7/8 thì tốc độ của Windows 10 có được cải thiện không? Vậy có cách nào để cải thiện tốc độ khởi động của Windows 10 không nhỉ? Hãy đọc bài viết dưới đây và áp dụng vào hệ thống của bạn nhé!

Cách kiểm tra nhanh tốc độ Wi-Fi đang sử dụng

Thao tác kiểm tra trên macOS tương đối đơn giản, việc bạn cần làm là giữ im phím option/alt, sau đó nhấn vào biểu tượng Wi-Fi ở góc trên bên phải. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị khá nhiều thông tin bao gồm địa chỉ IP, địa chỉ MAC, chuẩn Wi-Fi và tốc độ kết nối Wi-Fi (được ký hiệu là Tx Rate).

Google Assistant thay đổi cuộc chơi cho dòng Smartphone Android.

Aiphabet Inc của Google công bố hôm Chủ nhật Google Assistant sẽ mang lại sự thay đổi hoàn toàn cho điện thoại thông minh chạy các phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android của mình, bao gồm mở rộng phạm vi hoạt động.

Facebook sử dụng trí tuệ nhân tạo để ngăn cản các vụ tự tử.

Facebook dự định sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo và cập nhật các công cụ và dịch vụ của mình để giúp ngăn chặn ý nghĩ sẽ tự tử với người sử dụng có tương tác.

Tín hiệu cảnh báo các phần mềm độc hại Malware trên thế giới, báo động ở Việt Nam!

Vào thời điểm khi cuộc chiến tranh kéo dài ở Trung Đông làm cho các tiêu đề - đặc biệt là từ Syria - Năm 2016 Hack liên tục gửi thư rác khai thác rộng rãi người dùng mạng internet khắp thế giới thông qua thư, một báo cáo mới công bố vào hôm thứ Tư.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Viết Thắng - Phó giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-500-8593838, Fax: +84-500-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn