Google ra mắt công cụ tìm kiếm việc làm nhờ trí tuệ nhân tạo

Tìm kiếm một công việc mới đang dần trở nên dễ dàng hơn với Google. Mới đây, Google đã ra mắt một tính năng giúp tìm kiếm việc làm ngay trên trang kết quả của nó, cho phép người dùng tìm kiếm các công việc trên các trang tìm việc lớn như LinkedIn, Monster, WayUp, DirectEmployers, CareerBuilder, Facebook và nhiều trang web khác nữa. Google cũng sẽ hiển thị danh sách các công việc mà hãng đang tuyển dụng trên trang chủ.

Microsoft và Accenture đang hợp tác xây dựng mạng lưới nhận dạng kỹ thuật số sử dụng công nghệ blockchain với sự ủng hộ từ tổ chức Liên Hợp Quốc.

Bộ TT&TT yêu cầu cán bộ, công chức không lưu mật khẩu tự động

Để đảm bảo an toàn thông tin trong hoạt động ứng dụng CNTT, Bộ TT&TT yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị thuộc Bộ không sử dụng tính năng lưu mật khẩu tự động hoặc đăng nhập tự động.

Tên miền ".vn" đã có thể chuyển nhượng hợp pháp

Theo đánh giá của giới chuyên môn, việc triển khai thành công các quy định về đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền “.vn” là một động lực làm sôi động thị trường tên miền, nâng cao nhận thức và là nhân tố tác động vào thị trường tên miền, nâng cao giá trị của tên miền “.vn”.

4 bước để giúp tài khoản Facebook của bạn an toàn hơn trước hacker

Có khá nhiều cách để bảo mật thông tin Facebook của bạn. Nhưng hãy thử thực hiện một số bước sau đây để tránh các phiền phức không đáng có nhé.

Xuất hiện loại mã độc mới tự tải về máy không cần click chuột

Loại Trojan mới này có khả năng tự tải về máy ngay khi bạn di chuột qua đường dẫn có nhúng mã độc.

Hé lộ những thay đổi lớn cho hệ điều hành Windows 10

Dưới đây là một vài thay đổi mang tính đột phá của bản cập nhật Windows 10 thử nghiệm, đem đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Tim Cook không sợ máy tính suy nghĩ giống con người, chỉ sợ điều ngược lại

Thứ Sáu vừa rồi, CEO Apple vừa có một bài nói chuyện tại Học viên công nghệ Massachusetts. Trong bài phát biểu của mình, Tim Cook đã đưa ra những lời cảnh báo về vấn đề mất nhân tính của công nghệ.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn