Tên miền ".vn" đã có thể chuyển nhượng hợp pháp

Theo đánh giá của giới chuyên môn, việc triển khai thành công các quy định về đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền “.vn” là một động lực làm sôi động thị trường tên miền, nâng cao nhận thức và là nhân tố tác động vào thị trường tên miền, nâng cao giá trị của tên miền “.vn”.

4 bước để giúp tài khoản Facebook của bạn an toàn hơn trước hacker

Có khá nhiều cách để bảo mật thông tin Facebook của bạn. Nhưng hãy thử thực hiện một số bước sau đây để tránh các phiền phức không đáng có nhé.

Xuất hiện loại mã độc mới tự tải về máy không cần click chuột

Loại Trojan mới này có khả năng tự tải về máy ngay khi bạn di chuột qua đường dẫn có nhúng mã độc.

Hé lộ những thay đổi lớn cho hệ điều hành Windows 10

Dưới đây là một vài thay đổi mang tính đột phá của bản cập nhật Windows 10 thử nghiệm, đem đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Tim Cook không sợ máy tính suy nghĩ giống con người, chỉ sợ điều ngược lại

Thứ Sáu vừa rồi, CEO Apple vừa có một bài nói chuyện tại Học viên công nghệ Massachusetts. Trong bài phát biểu của mình, Tim Cook đã đưa ra những lời cảnh báo về vấn đề mất nhân tính của công nghệ.

Cung cấp thông tin sai sự thât trên Facebook có thể bị phạt 10 triệu đồng

Đây là một phần trong dự thảo nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực công nghệ thông tin và an toàn thông tin mạng.

Cựu nhân viên Google tiết lộ bí quyết liều lĩnh để thành công tại công ty

Cựu nhân viên Google, Chade-Meng Tan, giải thích: "Bí mật của sự thành công của tôi ở Google là luôn làm điều đúng đắn cho Google và thế giới. Và sau đó tôi ngồi lại và đợi họ sa thải mình..."

Phần mềm độc hại mới tấn công 36 triệu thiết bị Android

Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện một phần mềm độc hại (malware) mới, đang lây lan khắp toàn cầu và tấn công hơn 36 triệu thiết bị Android.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Viết Thắng - Phó giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn