Google Store đang bị phần mềm gián điệp theo giỏi

Tải ứng dụng từ Google Play Store Hãy thận trọng chưa chắc đã an toàn tuyệt đối.

'Bí kíp đặt mật khẩu an toàn' đã lỗi thời

"Sau 20 năm nỗ lực, chúng ta đã thành công trong việc hướng dẫn người dùng sử dụng mật khẩu khó nhớ với con người nhưng lại dễ đoán với máy tính."

Tin tặc tiếp tục phát tán những dữ liệu đánh cắp được từ HBO

HBO vẫn bị xoay như chong chóng khi tin tặc tiếp tục phát tán các dữ liệu đánh cắp liên quan đến một số chương trình ăn khách của kênh truyền hình giải trí nổi tiếng của Mỹ này.

Quên mật khẩu Windows 7 vẫn đăng nhập được tài khoản Administrator, đây là cách "hack"

Bạn không nhớ được mật khẩu Admin? Bạn quên mật khẩu để đăng nhập vào máy tính? Bạn muốn biểu diễn "like a pro" trước mặt bạn bè...? Hãy đọc bài viết dưới đây của Quản Trị Mạng để biết cách đăng nhập vào bất cứ máy tính nào dùng Windows 7 qua tài khoản Administrator nhé!

Tin tặc tấn công dữ liệu người dùng qua tiện ích mở rộng cho trình duyệt

Hãng bảo mật Trend Micro cho biết các phần mở rộng của trình duyệt vốn ban đầu được tạo ra để mở rộng chức năng của một trình duyệt nay đã trở thành một công cụ cho các kế hoạch tin tặc.

Muốn tăng doanh thu, nhà mạng phải hỗ trợ các thuê bao chuyển từ 2G lên 4G

Ông Mantosh Malhotra, Phó Chủ tịch Qualcomm Đông Nam Á cho rằng, việc chuyển đổi 2G lên 3G, 4G, các nhà mạng sẽ có nhiều lợi ích như tăng doanh thu, giải phóng được băng tần, nhưng phải có chính sách hỗ trợ các thuê bao này chuyển đổi lên 4G.

Ngành TT&TT chủ động phối hợp chống tội phạm xuyên quốc gia

Các đơn vị thuộc Bộ TT&TT cần chủ động và phối hợp chặt chẽ với các Bộ, ngành liên quan trong việc hoàn thiện khuôn khổ pháp lý cũng như việc chống tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm công nghệ cao, tội phạm kinh tế, khủng bố, trật tự an toàn xã hội... nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ các nghĩa vụ mà Việt Nam đã cam kết tại các điều ước quốc tế.

Sẽ có hệ thống cảnh báo, chặn lọc các truy cập thông tin sai phạm từ người dùng

Theo Đề án “Tăng cường hiệu quả công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm trên mạng Internet”, thời gian tới, Cơ quan chức năng sẽ triển khai hệ thống cảnh báo, cổng kiểm soát quốc gia chặn lọc các truy cập thông tin sai phạm từ người dùng.

Trang web quảng cáo 1 triệu pixel độc nhất thế giới giờ ra sao?

Sau hơn mười năm âm thầm tồn tại, trang quảng cáo được định giá 1 triệu đô nổi tiếng một thời nay đã chẳng còn như xưa.

Công cụ chống ransomware miễn phí có hơn 100.000 lượt tải

100.000 tổ chức, doanh nghiệp đã tải về công cụ phòng chống ransomware miễn phí trong bối cảnh nhiều loại mã độc tống tiền đang gia tăng tấn công.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Xuân Thủy - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn