Facebook đang có một hệ thống bản đồ cho phép mạng xã hội này quản lý thông tin dữ liệu về hàng trăm triệu ngôi nhà của người dùng.

Công ty truyền thông xã hội lớn nhất thế giới đã sử dụng công nghệ nhận diện hình ảnh, số liệu điều tra của chính phủ và dữ liệu thu thập được bởi vệ tinh không gian để xác định mọi cấu trúc do con người tạo ra ở 23 quốc gia.

Công an cảnh báo nạn lừa đảo “nợ cước điện thoại” vẫn hoành hành

Công an một số địa phương mới ra cảnh báo với người dân về nạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức gọi điện thoại cho người dân giả danh cán bộ tư pháp, công an thông báo nợ cước điện thoại rồi yêu cầu chuyển tiền để phục vụ điều tra sau đó chiếm đoạt.

3 tuyến cáp biển IA, AAG và SMW3 đang cùng lúc xảy ra sự cố

VNPT vừa xác nhận thông tin đang xảy ra sự cố mất liên lạc 700G tuyến cáp biển AAG. Còn theo đại diện một ISP, ngoài sự cố xảy ra trên cáp AAG hướng HongKong, 2 tuyến cáp biển khác là IA và và SMW3 cũng đang gặp phải sự cố.

BlackBerry chuẩn bị ra mắt smartphone chống nước đầu tiên, không còn phím vật lý, chỉ dùng màn cảm ứng

Không lâu sau khi có thông tin BlackBerry sẽ giới thiệu 2 chiếc smartphone mới trong thời gian tới, Engadget đã tiết lộ rằng một chiếc điện thoại BlackBerry cảm ứng hoàn toàn sắp ra mắt vào tháng 10.

Cuối năm 2017, thêm 7 tỉnh sẽ hoàn thành số hóa truyền hình

Tháng 12/2017 , 7 tỉnh tại khu vực đồng bằng Nam Bộ (gồm Bạc Liêu, Bình Phước, Cà Mau, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh và Trà Vinh) sẽ tắt sóng truyền hình analog, chuyển sang phát sóng truyền hình số mặt đất. Khi đó cả nước sẽ có 35 tỉnh hoàn thành số hóa truyền hình.

3 tuyến cáp biển IA, AAG và SMW3 đang cùng lúc xảy ra sự cố

VNPT vừa xác nhận thông tin đang xảy ra sự cố mất liên lạc 700G tuyến cáp biển AAG. Còn theo đại diện một ISP, ngoài sự cố xảy ra trên cáp AAG hướng HongKong, 2 tuyến cáp biển khác là IA và và SMW3 cũng đang gặp phải sự cố.

Ban Kinh tế Trung ương lần đầu tổ chức hội thảo về công nghiệp thông minh

Hội thảo và Triển lãm “Phát triển công nghiệp thông minh - Smart Industry World 2017” sẽ diễn ra trong các ngày 4 - 5/12/2017 tại Hà Nội là sự kiện có quy mô lớn lần đầu tiên được Ban Kinh tế Trung ương chủ trì tổ chức.

LG Electronics bị mã độc WannaCry tấn công, phải đóng cửa hệ thống

Công ty điện tử tiêu dùng đã xác nhận virus WannaCry có trong một trung tâm phục vụ của hãng ở Hàn Quốc và hệ thống đã phải đóng cửa trong 2 ngày để ngăn chặn sự lây lan của mã độc này.

Bộ TT&TT và Bộ Nội vụ thúc đẩy gắn kết ứng dụng CNTT với cải cách hành chính

Chiều ngày (22/8), Bộ TT&TT và Bộ Nội vụ đã ký kết Chương trình phối hợp gắn kết thúc đẩy ứng dụng CNTT với cải cách hành chính giai đoạn 2017 – 2020, với 8 nội dung sẽ triển khai trên toàn quốc.

VNPT hậu thuẫn Nghệ An xây dựng đô thị thông minh

Trong thời gian tới UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn VNPT sẽ cùng phối hợp nghiên cứu các giải pháp nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng đô thị thông minh tại tỉnh Nghệ An.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Xuân Thủy - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn