3 tuyến cáp biển IA, AAG và SMW3 đang cùng lúc xảy ra sự cố

VNPT vừa xác nhận thông tin đang xảy ra sự cố mất liên lạc 700G tuyến cáp biển AAG. Còn theo đại diện một ISP, ngoài sự cố xảy ra trên cáp AAG hướng HongKong, 2 tuyến cáp biển khác là IA và và SMW3 cũng đang gặp phải sự cố.

Ban Kinh tế Trung ương lần đầu tổ chức hội thảo về công nghiệp thông minh

Hội thảo và Triển lãm “Phát triển công nghiệp thông minh - Smart Industry World 2017” sẽ diễn ra trong các ngày 4 - 5/12/2017 tại Hà Nội là sự kiện có quy mô lớn lần đầu tiên được Ban Kinh tế Trung ương chủ trì tổ chức.

LG Electronics bị mã độc WannaCry tấn công, phải đóng cửa hệ thống

Công ty điện tử tiêu dùng đã xác nhận virus WannaCry có trong một trung tâm phục vụ của hãng ở Hàn Quốc và hệ thống đã phải đóng cửa trong 2 ngày để ngăn chặn sự lây lan của mã độc này.

Bộ TT&TT và Bộ Nội vụ thúc đẩy gắn kết ứng dụng CNTT với cải cách hành chính

Chiều ngày (22/8), Bộ TT&TT và Bộ Nội vụ đã ký kết Chương trình phối hợp gắn kết thúc đẩy ứng dụng CNTT với cải cách hành chính giai đoạn 2017 – 2020, với 8 nội dung sẽ triển khai trên toàn quốc.

VNPT hậu thuẫn Nghệ An xây dựng đô thị thông minh

Trong thời gian tới UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn VNPT sẽ cùng phối hợp nghiên cứu các giải pháp nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng đô thị thông minh tại tỉnh Nghệ An.

Google Store đang bị phần mềm gián điệp theo giỏi

Tải ứng dụng từ Google Play Store Hãy thận trọng chưa chắc đã an toàn tuyệt đối.

'Bí kíp đặt mật khẩu an toàn' đã lỗi thời

"Sau 20 năm nỗ lực, chúng ta đã thành công trong việc hướng dẫn người dùng sử dụng mật khẩu khó nhớ với con người nhưng lại dễ đoán với máy tính."

Tin tặc tiếp tục phát tán những dữ liệu đánh cắp được từ HBO

HBO vẫn bị xoay như chong chóng khi tin tặc tiếp tục phát tán các dữ liệu đánh cắp liên quan đến một số chương trình ăn khách của kênh truyền hình giải trí nổi tiếng của Mỹ này.

Quên mật khẩu Windows 7 vẫn đăng nhập được tài khoản Administrator, đây là cách "hack"

Bạn không nhớ được mật khẩu Admin? Bạn quên mật khẩu để đăng nhập vào máy tính? Bạn muốn biểu diễn "like a pro" trước mặt bạn bè...? Hãy đọc bài viết dưới đây của Quản Trị Mạng để biết cách đăng nhập vào bất cứ máy tính nào dùng Windows 7 qua tài khoản Administrator nhé!

Tin tặc tấn công dữ liệu người dùng qua tiện ích mở rộng cho trình duyệt

Hãng bảo mật Trend Micro cho biết các phần mở rộng của trình duyệt vốn ban đầu được tạo ra để mở rộng chức năng của một trình duyệt nay đã trở thành một công cụ cho các kế hoạch tin tặc.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn