Không phải lập trình viên, đây mới là nghề hot đang lên trong ngành công nghệ thông tin

Xét về thị trường lao động công nghệ cao, tờ South China Morning Post nhận định những chuyên gia về bảo mật mạng sẽ đứng đầu, thậm chí vượt qua những lập trình viên và kỹ sư công nghệ trong nhu cầu tuyển dụng.

'Phải dấn thân để không bỏ lỡ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0'

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định nhà nước, hiệp hội và doanh nghiệp phải "dấn thân hơn nữa"mới mong thành công trong cuộc cách mạng 4.0.

6 triệu người dùng Instagram bị tin tặc đánh cắp thông tin cá nhân

Hôm 4/9, tờ Business Insider cho hay, khoảng 6 triệu người dùng Instagram đã bị đánh cắp thông tin cá nhân. Tin tặc đã khai thác lỗ hổng bảo mật của Instagram để ăn cắp thông tin người dùng, bao gồm cả địa chỉ email và số điện thoại.

Facebook đang có một hệ thống bản đồ cho phép mạng xã hội này quản lý thông tin dữ liệu về hàng trăm triệu ngôi nhà của người dùng.

Công ty truyền thông xã hội lớn nhất thế giới đã sử dụng công nghệ nhận diện hình ảnh, số liệu điều tra của chính phủ và dữ liệu thu thập được bởi vệ tinh không gian để xác định mọi cấu trúc do con người tạo ra ở 23 quốc gia.

Công an cảnh báo nạn lừa đảo “nợ cước điện thoại” vẫn hoành hành

Công an một số địa phương mới ra cảnh báo với người dân về nạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức gọi điện thoại cho người dân giả danh cán bộ tư pháp, công an thông báo nợ cước điện thoại rồi yêu cầu chuyển tiền để phục vụ điều tra sau đó chiếm đoạt.

3 tuyến cáp biển IA, AAG và SMW3 đang cùng lúc xảy ra sự cố

VNPT vừa xác nhận thông tin đang xảy ra sự cố mất liên lạc 700G tuyến cáp biển AAG. Còn theo đại diện một ISP, ngoài sự cố xảy ra trên cáp AAG hướng HongKong, 2 tuyến cáp biển khác là IA và và SMW3 cũng đang gặp phải sự cố.

BlackBerry chuẩn bị ra mắt smartphone chống nước đầu tiên, không còn phím vật lý, chỉ dùng màn cảm ứng

Không lâu sau khi có thông tin BlackBerry sẽ giới thiệu 2 chiếc smartphone mới trong thời gian tới, Engadget đã tiết lộ rằng một chiếc điện thoại BlackBerry cảm ứng hoàn toàn sắp ra mắt vào tháng 10.

Cuối năm 2017, thêm 7 tỉnh sẽ hoàn thành số hóa truyền hình

Tháng 12/2017 , 7 tỉnh tại khu vực đồng bằng Nam Bộ (gồm Bạc Liêu, Bình Phước, Cà Mau, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh và Trà Vinh) sẽ tắt sóng truyền hình analog, chuyển sang phát sóng truyền hình số mặt đất. Khi đó cả nước sẽ có 35 tỉnh hoàn thành số hóa truyền hình.

3 tuyến cáp biển IA, AAG và SMW3 đang cùng lúc xảy ra sự cố

VNPT vừa xác nhận thông tin đang xảy ra sự cố mất liên lạc 700G tuyến cáp biển AAG. Còn theo đại diện một ISP, ngoài sự cố xảy ra trên cáp AAG hướng HongKong, 2 tuyến cáp biển khác là IA và và SMW3 cũng đang gặp phải sự cố.

Ban Kinh tế Trung ương lần đầu tổ chức hội thảo về công nghiệp thông minh

Hội thảo và Triển lãm “Phát triển công nghiệp thông minh - Smart Industry World 2017” sẽ diễn ra trong các ngày 4 - 5/12/2017 tại Hà Nội là sự kiện có quy mô lớn lần đầu tiên được Ban Kinh tế Trung ương chủ trì tổ chức.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn