Bộ TT&TT đã phối hợp gỡ bỏ 400 link bán sản phẩm bất hợp pháp

Hiện có tình trạng lợi dụng Internet, sử dụng trang mạng ở nước ngoài để đăng nội dung quảng cáo hàng giả, hàng nhái thậm chí hàng cấm. Bộ TT&TT đã phối hợp với các mạng nước ngoài gỡ bỏ gần 400 đường link rao bán sản phẩm bất hợp pháp.

Google tung giải pháp quảng cáo AdWords Express tại Việt Nam

Google AdWords Express dành cho những doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân thực hiện quảng cáo trên bộ máy tìm kiếm với thao tác đơn giản.

Facebook hợp tác cải thiện chất lượng phát video trực tuyến

Gã khổng lồ của mạng xã hội đang hợp tác với Microsoft, Google, Netflix và Amazon để phát video trực tuyến nhanh hơn. 4 trên 5 công ty công nghệ lớn nhất đã bắt tay cùng nhau nỗ lực giúp trải nghiệm xem video trên mạng rẻ hơn, dễ dàng hơn, mượt mà hơn. Facebook cũng vừa gia nhập Alliance for Open Media (tạm dịch là Đồng minh cho đa phương tiện mở), một nhóm các doanh nghiệp cùng nhau xây dựng công nghệ nén video mới gọi là AOMedia Video 1 (AV1), không cần phải trả tiền bằng sáng chế.

Khám phá những phần mềm miễn phí hay

Để tận dụng được tối đa hiệu năng của máy tính, bạn cần dùng các phần mềm. Việc sở hữu nhiều phần mềm có thể khiến bạn "viêm màng túi", nhưng không cần lo lắng vì hiện nay có rất nhiều phần mềm miễn phí. Các chương trình miễn phí đã trở thành trụ cột trong trải nghiệm máy tính để bàn trong nhiều thập kỷ và các dịch vụ này mạnh mẽ hơn và hấp dẫn hơn mỗi năm.

Thử nghiệm xe tự lái "made in Vietnam": Tránh chướng ngại vật ở 20km/h, tự đi thẳng ở 40km/h

Mẫu xe tự lái đầu tiên của Việt Nam đã có thể tự động căn, chuyển làn, tránh chướng ngại vật và nhận diện biển báo giao thông

CEO Tim Cook: Mạng xã hội đang bị lợi dụng để điều khiển, chia rẽ chúng ta

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, CEO Tim Cook của Apple chia sẻ quan điểm về mạng xã hội ngày nay.

Robot đầu tiên được cấp quyền công dân như con người

Sự kiện một robot lần đầu tiên phá vỡ rào cản, được cấp quyền như một công dân "bằng xương bằng thịt" được coi là cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của nhân loại, cũng là bằng chứng cho thấy công nghệ đang tiến bộ nhanh hơn nhiều so với những gì chúng ta có thể cảm nhận.

Nghiên cứu cho thấy: Người nghiện điện thoại thường thiếu kiên nhẫn, khó thành công trong cuộc sống

Nguy cơ trầm cảm của người nghiện điện thoại cao hơn so với người khác và họ cũng có xu hướng kiểm soát ham muốn kém hơn.

Trung Quốc thực hiện video trực tuyến "không thể hack" đầu tiên thế giới

Trung Quốc vừa tổ chức cuộc họp video trực tuyến lượng tử liên lục địa, không thể bị hacker tấn công đầu tiên trên thế giới giữa các phòng thí nghiệm ở Bắc Kinh và Vienna.

Người dùng CCleaner cần làm gì trước nguy cơ nhiễm malware

Phần mềm tối ưu hệ thống CCleaner vừa được phát hiện nhiễm mã độc. Hai phiên bản được Piriform thông báo bị nhiễm là 5.33.6162 và 1.07.3191 có mặt trên hơn 2,27 triệu máy tính.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Xuân Thủy - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn