18 “Tuyệt chiêu” sử dụng Word 2016 mà có thể bạn chưa biết (Phần 1)

Dù có trải qua bao nhiêu lời khen chê thì ứng dụng Word của Microsoft vẫn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết “dân” văn phòng hiện nay trong việc soạn thảo các nội dung về văn bản

Hiểm họa khôn lường từ việc sử dụng điện thoại vào ban đêm

Theo một báo cáo của Công ty Kiểm toán và Tư vấn tài chính Deloitte, trong chúng ta cứ 3 người thì có 1 người “nghiện” chiếc điện thoại của mình, chúng ta dùng chúng cả ban đêm.

Hơn 170 tỷ đồng doanh thu trong Ngày mua sắm mùa Thu 2016

Theo thống kê của Ban tổ chức chương trình Online Friday 2016, trong Ngày mua sắm mùa Thu 2016 (30/9), đã có khoảng 5 triệu lượt khách hàng truy cập vào trang chủ website OnlineFriday.vn.

Người trên 55 tuổi có thói quen sử dụng internet như thế nào?

Mua sắm và giao dịch trực tuyến nhiều, nhưng có một tỉ lệ lớn người trên 55 tuổi chưa ý thức được các hiểm nguy trên môi trường mạng.

Vừa có một cuộc tấn công DDoS lớn nhất từ trước đến nay, "hung thủ" có thể chính là máy giặt nhà bạn

Cách đây vài ngày, một cuộc tấn công mạng nhắm vào OVH, nhà cung cấp máy chủ mạng của Pháp với quy mô ít ai có thể tưởng tượng nổi đã diễn ra. Đợt tấn công với traffic đạt tới mức 1 Terabit/s (Tbps) là ngưỡng lớn nhất từ trước đến nay ghi nhận được trong một cuộc tấn công DDoS, và không đáng ngạc nhiên khi số lượng các thiết bị thông minh bị biến thành botnet lên tới con số 150.000 thiết bị.

Bế mạc Hội thi ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2016

Sau hai ngày diễn ra cuộc thi tài của hơn 70 cán bộ, công chức, viên chức vào lúc 16 giờ chiều nay (22/9/2016), tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2016. Hội thi do 3 đơn vị: Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Nội vụ và Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức.

Hình ảnh smartphone BlackBerry qua những năm tháng

Năm 1999, BlackBerry ra mắt smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành riêng của hãng và năm 2015 BlackBerry đã ra mắt mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android. Nhưng tất cả đều vô vọng…

Khai mạc Hội thi ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2016

Sáng ngày 21/9/2016, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2016. Hội thi do 3 đơnvị: Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Nội vụ và Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức.

Cách tăng độ bảo mật cho tài khoản Yahoo! của bạn

Yahoo! đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng có quy mô trong đó dữ liệu của 500 triệu tài khoản đã bị đánh cắp. Vậy làm cách nào để tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn. Sau đây là một vài lời khuyên hữu ích

Hơn 400 triệu thiết bị cài đặt Windows 10

Microsoft vừa thông báo sau một thời gian tung ra thị trường, hiện tại hệ điều hành Windows 10 đã chạm mốc 400 triệu thiết bị đang sử dụng.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Viết Thắng - Phó giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn