Microsoft khắc phục 5 lỗ hổng nghiêm trọng trên Windows 10 trong bản cập nhật vừa phát hành

Như thông lệ, vào thứ Ba của tuần thứ 2 hàng tháng, Microsoft lại phát hành đến người dùng gói cập nhật bảo mật tổng hợp mà hãng đã phát hành trước đó, và tên hay gọi cho các gói cập nhật hàng thàng này là Patch Tuesday.

Sắp có đột phá mới về bộ nhớ và lưu trữ máy tính

Tốc độ xử lý và lưu trữ dữ liệu của ổ cứng và RAM hiện nay bị cho là quá chậm chạp. Một tổ chức mới vừa được các "trùm" công nghệ lập ra để cải thiện công nghệ này.

10 tỉ phú công nghệ giàu nhất thế giới

Tạp chí Business Insider kết hợp với công ty phân tích Wealth-X, tác giả của danh sách 50 giàu có nhất trên Trái đất, vừa thống kê Top 10 tỉ phú công nghệ hàng đầu thế giới.

Cách 'cấp cứu' hiệu quả khi iPhone rơi xuống nước

iPhone 7 và 7 Plus có khả năng chống thấm nước theo chuẩn IP67, nhưng những phiên bản trước đó lại không được như vậy.

Chính thức cấp phép 4G cho Viettel, VNPT

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn vừa ký giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng và giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông 4G cho Tập đoàn Viettel và Tập đoàn VNPT.

Tại sao Samsung bỏ rơi Note 7?

Hãng điện tử Hàn Quốc đã quyết định khai tử Galaxy Note 7, chiếc smartphone mà các chuyên gia cho rằng mang theo rất nhiều kỳ vọng của Samsung nhằm chống lại iPhone của Apple.

Hacker chiếu phim khiêu dâm lên màn hình quảng cáo ngoài trời

Một màn hình quảng cáo tại Indonesia đã bị chiếm quyền kiểm soát và chiếu phim khiêu dâm Nhật (JAV) trước rất nhiều người dân đang tham gia giao thông.

18 “Tuyệt chiêu” sử dụng Word 2016 mà có thể bạn chưa biết (Phần 1)

Dù có trải qua bao nhiêu lời khen chê thì ứng dụng Word của Microsoft vẫn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết “dân” văn phòng hiện nay trong việc soạn thảo các nội dung về văn bản

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Viết Thắng - Phó giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn