Nhà hàng Thái Lan có mật khẩu wifi "bá đạo"

ANTD.VN - Một nhà hàng Thái Lan ở bang Texas (Mỹ) đã khiến khách hàng bối rối khi yêu cầu họ giải phương trình toán học phức tạp để có được mật khẩu wifi miễn phí.

Cách làm ảnh đại diện hẹn giờ trên Facebook

Bạn có thể cài một bức hình làm ảnh đại diện Facebook trong một khoảng thời gian dài, ngắn tùy ý.

Toyota ra mắt thiết bị biến smartphone thành chìa khóa xe hơi

(XHTT) - Tên của thiết bị này là Smart Key Box. Ngoài có thể trở thành một chiếc chìa khóa xe, nhiều người cho rằng nó là chìa khóa giúp Toyota thành công trên thị trường chia sẻ xe.

Thương mại điện tử mới tiếp cận được 20% doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hình thức kinh doanh trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam dường như chưa đánh giá đầy đủ về cơ hội này.

12 trang web dạy code miễn phí nổi tiếng nhất

Bạn không cần phải tốn cả núi tiền hay phải vay nợ chỉ để đi học code. Dưới đây là 12 trang web cung cấp các khóa học dạy viết code hoàn toàn miễn phí.

Khai giảng lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên khóa 41, năm 2016

Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng về quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên cho cán bộ, công chức các Sở, Ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Sáng ngày 26/10/2016, Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công chức của Bộ Nội vụ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 41, năm 2016 địa điểm tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Đắk Lắk.

Microsoft khắc phục 5 lỗ hổng nghiêm trọng trên Windows 10 trong bản cập nhật vừa phát hành

Như thông lệ, vào thứ Ba của tuần thứ 2 hàng tháng, Microsoft lại phát hành đến người dùng gói cập nhật bảo mật tổng hợp mà hãng đã phát hành trước đó, và tên hay gọi cho các gói cập nhật hàng thàng này là Patch Tuesday.

Sắp có đột phá mới về bộ nhớ và lưu trữ máy tính

Tốc độ xử lý và lưu trữ dữ liệu của ổ cứng và RAM hiện nay bị cho là quá chậm chạp. Một tổ chức mới vừa được các "trùm" công nghệ lập ra để cải thiện công nghệ này.

10 tỉ phú công nghệ giàu nhất thế giới

Tạp chí Business Insider kết hợp với công ty phân tích Wealth-X, tác giả của danh sách 50 giàu có nhất trên Trái đất, vừa thống kê Top 10 tỉ phú công nghệ hàng đầu thế giới.

Cách 'cấp cứu' hiệu quả khi iPhone rơi xuống nước

iPhone 7 và 7 Plus có khả năng chống thấm nước theo chuẩn IP67, nhưng những phiên bản trước đó lại không được như vậy.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn