8 lời khuyên hữu ích khi chụp ảnh trên iPhone

Những lời khuyên hữu ích từ nhà sản xuất Apple là bí quyết không thể thiếu với những người thích chụp ảnh trên iPhone.

Bộ ba 'cảnh vệ' đặc biệt giúp doanh nghiệp chống kẻ trộm trên mạng

Bkav hôm qua, 7/12, chính thức ra mắt thiết bị Firewall và bộ thiết bị chống tấn công có chủ đích APT (Advanced Persistent Threat), nhằm bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, trung tâm tích hợp dữ liệu trước nguy cơ tấn công mạng.

Ra mắt công cụ tìm kiếm dành cho lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng

GoBear (www.gobear.com/vn), công cụ tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (meta-search engine) dành cho các sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Châu Á vừa ra mắt tại Việt Nam.

Sau năm 2016 này, công nghệ sẽ thay đổi thế giới như thế nào?

Các vụ tấn công quy mô lớn đã trở nên “thường xuyên” hơn trong những năm gần đây. Nhưng dự báo của 2016 lại còn tệ hại hơn, về những diễn biến của nạn tấn công mạng.

Đào tạo nhân lực ATTT cả về số lượng và chất lượng

Triển khai Biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu và đào tạo trong an toàn, an ninh thông tin nhằm phát huy thế mạnh của 8 cơ sở trọng điểm về đào tạo nhân lực an toàn thông tin (ATTT), chiều nay 28/11, tại Hà Nội, Hội thảo lần thứ nhất về an toàn, an ninh thông tin đã được tổ chức.

Sinh viên CNTT, ATTT cần kỹ năng gì để được tuyển dụng

Nhiều sinh viên từ đang theo học CNTT, An toàn thông tin (ATTT) tại các trường Đại học tại Hà Nội đã tham dự một buổi tọa đàm về “Vai trò và trách nhiệm của thế hệ trẻ trong xã hội thông tin” do Cục ATTT, Bộ TT&TT tổ chức đã diễn ra tại Học viện Kỹ thuật mật mã mới đây.

ĐH Công nghệ giành giải Nhất cuộc thi sinh viên với ATTT năm 2016

Cuộc thi quốc gia “Sinh viên với An toàn thông tin” năm 2016 đã kết thúc hôm nay với Lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế Ngày ATTT năm 2016.

Hướng dẫn cách nhanh nhất sao lưu dữ liệu trên Facebook

Muốn từ bỏ Facebook hoặc đơn giản là muốn bản sao lưu tất cả các dữ liệu đã tải lên mạng xã hội trong những năm qua thì có thể thực hiện như trong hướng dẫn.

Cách gọi điện ít tốn tiền bằng Wi-Fi trên Android

Làm cách nào để kích hoạt tính năng gọi điện qua Wi-Fi trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android?

Kaspersky ra mắt hệ điều hành "siêu bảo mật" Kaspersky OS

Kaspersky ra mắt hệ điều hành "siêu bảo mật" Kaspersky OS

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn