Hà Nội xây trung tâm CNTT điều hành giao thông vào năm 2017

Hà Nội sẽ tập trung xây dựng trung tâm điều hành chung về CNTT để điều hành giao thông, phân tích dữ liệu, ứng phó khẩn cấp trong trường hợp gặp sự cố.

Facebook đang muốn xử lý các tin tức giả mạo

Facebook đang muốn xử lý các tin tức giả mạo

Từ ngày 11/2/2017, chính thức đổi mã vùng điện thoại cố định

Chiều nay (22/11), Bộ Thông tin và truyền thông đã tổ chức họp báo công bố lộ trình chính thức đổi mã vùng điện thoại cố định. Thời gian chính thức áp dụng từ ngày 11/2/2017.

Khắc phục lỗi ứng dụng không khởi động cùng Windows

(PCWorldVN) Chỉ sau vài thao tác chỉnh sửa, bạn có thể khắc phục tình trạng một số tập tin cũng như ứng dụng không thể chạy với quá trình khởi động của Windows 10 bản November hay Anniversary.

Nhà hàng Thái Lan có mật khẩu wifi "bá đạo"

ANTD.VN - Một nhà hàng Thái Lan ở bang Texas (Mỹ) đã khiến khách hàng bối rối khi yêu cầu họ giải phương trình toán học phức tạp để có được mật khẩu wifi miễn phí.

Cách làm ảnh đại diện hẹn giờ trên Facebook

Bạn có thể cài một bức hình làm ảnh đại diện Facebook trong một khoảng thời gian dài, ngắn tùy ý.

Toyota ra mắt thiết bị biến smartphone thành chìa khóa xe hơi

(XHTT) - Tên của thiết bị này là Smart Key Box. Ngoài có thể trở thành một chiếc chìa khóa xe, nhiều người cho rằng nó là chìa khóa giúp Toyota thành công trên thị trường chia sẻ xe.

Thương mại điện tử mới tiếp cận được 20% doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hình thức kinh doanh trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam dường như chưa đánh giá đầy đủ về cơ hội này.

12 trang web dạy code miễn phí nổi tiếng nhất

Bạn không cần phải tốn cả núi tiền hay phải vay nợ chỉ để đi học code. Dưới đây là 12 trang web cung cấp các khóa học dạy viết code hoàn toàn miễn phí.

Khai giảng lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên khóa 41, năm 2016

Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng về quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên cho cán bộ, công chức các Sở, Ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Sáng ngày 26/10/2016, Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công chức của Bộ Nội vụ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 41, năm 2016 địa điểm tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Đắk Lắk.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Viết Thắng - Phó giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn