Sinh viên CNTT, ATTT cần kỹ năng gì để được tuyển dụng

Nhiều sinh viên từ đang theo học CNTT, An toàn thông tin (ATTT) tại các trường Đại học tại Hà Nội đã tham dự một buổi tọa đàm về “Vai trò và trách nhiệm của thế hệ trẻ trong xã hội thông tin” do Cục ATTT, Bộ TT&TT tổ chức đã diễn ra tại Học viện Kỹ thuật mật mã mới đây.

ĐH Công nghệ giành giải Nhất cuộc thi sinh viên với ATTT năm 2016

Cuộc thi quốc gia “Sinh viên với An toàn thông tin” năm 2016 đã kết thúc hôm nay với Lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế Ngày ATTT năm 2016.

Hướng dẫn cách nhanh nhất sao lưu dữ liệu trên Facebook

Muốn từ bỏ Facebook hoặc đơn giản là muốn bản sao lưu tất cả các dữ liệu đã tải lên mạng xã hội trong những năm qua thì có thể thực hiện như trong hướng dẫn.

Cách gọi điện ít tốn tiền bằng Wi-Fi trên Android

Làm cách nào để kích hoạt tính năng gọi điện qua Wi-Fi trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android?

Kaspersky ra mắt hệ điều hành "siêu bảo mật" Kaspersky OS

Kaspersky ra mắt hệ điều hành "siêu bảo mật" Kaspersky OS

Ra mắt thiết bị thông minh theo dõi chất lượng không khí

Hiện nay với tình hình không khí đang ngày càng một ô nhiễm, con người cần một thiết bị để có thể xác định được các chỉ số thiết yếu trong không khí, đảm bảo nguồn không khí hít vào là hoàn toàn sạch sẽ. Thiết bị thông minh TZOA là một sản phẩm như thế.

Hà Nội xây trung tâm CNTT điều hành giao thông vào năm 2017

Hà Nội sẽ tập trung xây dựng trung tâm điều hành chung về CNTT để điều hành giao thông, phân tích dữ liệu, ứng phó khẩn cấp trong trường hợp gặp sự cố.

Facebook đang muốn xử lý các tin tức giả mạo

Facebook đang muốn xử lý các tin tức giả mạo

Từ ngày 11/2/2017, chính thức đổi mã vùng điện thoại cố định

Chiều nay (22/11), Bộ Thông tin và truyền thông đã tổ chức họp báo công bố lộ trình chính thức đổi mã vùng điện thoại cố định. Thời gian chính thức áp dụng từ ngày 11/2/2017.

Khắc phục lỗi ứng dụng không khởi động cùng Windows

(PCWorldVN) Chỉ sau vài thao tác chỉnh sửa, bạn có thể khắc phục tình trạng một số tập tin cũng như ứng dụng không thể chạy với quá trình khởi động của Windows 10 bản November hay Anniversary.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn