10 công ty công nghệ đáng để đầu quân nhất năm 2016

Theo dữ liệu của công ty săn việc làm Glassdoor, dưới đây là 10 công ty công nghệ được các nhân viên đánh giá cao nhất trong năm 2016. Bạn sẽ khá bất ngờ với danh sách này đấy!

VNPT giới thiệu nhiều sản phẩm tại triển lãm LAO ICT EXPO 2016

Đây là năm đầu tiên triển lãm lớn về ICT được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia – Viêng Chăn – Lào. Tập đoàn VNPT tham dự triển lãm với vai trò là một trong 6 nhà tài trợ Bạch Kim, đồng thời giới thiệu các sản phẩm dịch vụ và giải pháp về chính phủ điện tử, VNPT CA, IoT platform, Wifi Solution, IPTV platform, dịch vụ vệ tinh, cáp biển và các thiết bị về viễn thông như modem GPON, Fiber cable, smartphone….

Kaspersky: nhân viên cẩu thả còn nguy hại hơn lỗ hổng công nghệ

Sự bất cẩn của nhân viên trong doanh nghiệp sẽ gây ra các nguy cơ bảo mật, sự bất cẩn này còn khó khắc phục hơn việc lấp lỗ hổng công nghệ

Cuộc thi Hackathon dành cho lập trình viên tại Hà Nội

Facebook và UP Co-working Space vừa tổ chức thành công cuộc thi về lập trình tại Hà Nội, tập hợp các lập trình viên tài năng, nhằm đưa ra những ý tưởng và xây dựng các ứng dụng di động cùng Facebook

Dừng việc cấp phôi chứng chỉ tin học ứng dụng A,B,C từ ngày 15/12/2016

Bộ GD&ĐT sẽ dừng việc cấp phôi chứng chỉ tin học ứng dụng A,B,C từ ngày 15/12/2016.

8 lời khuyên hữu ích khi chụp ảnh trên iPhone

Những lời khuyên hữu ích từ nhà sản xuất Apple là bí quyết không thể thiếu với những người thích chụp ảnh trên iPhone.

Bộ ba 'cảnh vệ' đặc biệt giúp doanh nghiệp chống kẻ trộm trên mạng

Bkav hôm qua, 7/12, chính thức ra mắt thiết bị Firewall và bộ thiết bị chống tấn công có chủ đích APT (Advanced Persistent Threat), nhằm bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, trung tâm tích hợp dữ liệu trước nguy cơ tấn công mạng.

Ra mắt công cụ tìm kiếm dành cho lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng

GoBear (www.gobear.com/vn), công cụ tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (meta-search engine) dành cho các sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Châu Á vừa ra mắt tại Việt Nam.

Sau năm 2016 này, công nghệ sẽ thay đổi thế giới như thế nào?

Các vụ tấn công quy mô lớn đã trở nên “thường xuyên” hơn trong những năm gần đây. Nhưng dự báo của 2016 lại còn tệ hại hơn, về những diễn biến của nạn tấn công mạng.

Đào tạo nhân lực ATTT cả về số lượng và chất lượng

Triển khai Biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu và đào tạo trong an toàn, an ninh thông tin nhằm phát huy thế mạnh của 8 cơ sở trọng điểm về đào tạo nhân lực an toàn thông tin (ATTT), chiều nay 28/11, tại Hà Nội, Hội thảo lần thứ nhất về an toàn, an ninh thông tin đã được tổ chức.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn