Trước khi ngủ, thêm 1 phút xem điện thoại - tác hại không ngờ!

Gần đây, một nghiên cứu đã thực sự đo được khoảng thời gian mà chúng ta xem điện thoại trước khi đi ngủ liên quan chặt chẽ tới sự suy giảm chất lượng giấc ngủ như thế nào.

Thuê bao di động 11 số chuẩn bị đổi mã mạng sang 10 số

Sau khi tiến hành chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định hoàn tất, Bộ TT&TT sẽ lên kế hoạch chuyển đổi mã mạng cho thuê bao di động từ 11 số thành 10 số.

4 cách sửa lỗi máy tính không thể khởi động

(PLO)- Sau khi nâng cấp lên Windows 10, nhiều người dùng cho biết máy tính của họ thường xuyên gặp lỗi màn hình đen. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Hacker tấn công hàng loạt website tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Một loạt website công của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa bị hacker tấn công.

8 quy tắc giúp hình thành nên một Steve Jobs đại tài

Người ta miêu tả về Steve Jobs như một kẻ dị hợm với nhiều đức tính chẳng ai hiểu nổi, thế nhưng không thể phủ nhận ông là một trong những người thành công nhất, người có khả năng thay đổi cả thế giới

ANTV khẳng định vị thế của kênh truyền hình chính luận trong lòng khán giả

Chiều ngày 7/12, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND); Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày phát sóng Kênh Truyền hình CAND - ANTV (11/12/2011- 11/12/2016).

Hướng dẫn đăng nhập Windows 10 tự động không cần mật khẩu

Mỗi lần khởi động máy tính chạy hệ điều hành Windows 10, bạn phải nhập đúng mật khẩu mới có thể vào được hệ thống. Điều đó khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người dùng cách khắc phục tình trạng này.

10 công ty công nghệ đáng để đầu quân nhất năm 2016

Theo dữ liệu của công ty săn việc làm Glassdoor, dưới đây là 10 công ty công nghệ được các nhân viên đánh giá cao nhất trong năm 2016. Bạn sẽ khá bất ngờ với danh sách này đấy!

VNPT giới thiệu nhiều sản phẩm tại triển lãm LAO ICT EXPO 2016

Đây là năm đầu tiên triển lãm lớn về ICT được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia – Viêng Chăn – Lào. Tập đoàn VNPT tham dự triển lãm với vai trò là một trong 6 nhà tài trợ Bạch Kim, đồng thời giới thiệu các sản phẩm dịch vụ và giải pháp về chính phủ điện tử, VNPT CA, IoT platform, Wifi Solution, IPTV platform, dịch vụ vệ tinh, cáp biển và các thiết bị về viễn thông như modem GPON, Fiber cable, smartphone….

Kaspersky: nhân viên cẩu thả còn nguy hại hơn lỗ hổng công nghệ

Sự bất cẩn của nhân viên trong doanh nghiệp sẽ gây ra các nguy cơ bảo mật, sự bất cẩn này còn khó khắc phục hơn việc lấp lỗ hổng công nghệ

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn