Bộ Thông tin Truyền thông ra tối hậu thư cho 'sim rác'

Trước tình trạng sim rác vẫn ngang nhiên bày bán công khai, Bộ Thông tin - Truyền thông, một lần nữa khẳng định sẽ xử lý nghiêm nhà mạng nào không thực hiện nghiêm túc cam kết.

Video kỹ thuật số sẽ mở ra xu hướng truyền thông mới trong năm 2017

Theo Báo cáo doanh thu quảng cáo trên Internet của PricewaterhouseCoopers (PwC) và Cơ quan Quảng cáo Internet (IAB), tổng doanh thu từ video kỹ thuật số, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính để bàn, đã đạt mức 3,9 tỷ USD trong nửa đầu năm 2016, tăng 51% so với nửa đầu năm 2015.

Bàn phím ‘hai mảnh’ quá tiện dụng cho những người yêu công nghệ

Không chỉ tiện dụng và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, dòng bàn phím mới này còn có bề ngoài khá bắt mắt và hiện đại.

Trước khi ngủ, thêm 1 phút xem điện thoại - tác hại không ngờ!

Gần đây, một nghiên cứu đã thực sự đo được khoảng thời gian mà chúng ta xem điện thoại trước khi đi ngủ liên quan chặt chẽ tới sự suy giảm chất lượng giấc ngủ như thế nào.

Thuê bao di động 11 số chuẩn bị đổi mã mạng sang 10 số

Sau khi tiến hành chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định hoàn tất, Bộ TT&TT sẽ lên kế hoạch chuyển đổi mã mạng cho thuê bao di động từ 11 số thành 10 số.

4 cách sửa lỗi máy tính không thể khởi động

(PLO)- Sau khi nâng cấp lên Windows 10, nhiều người dùng cho biết máy tính của họ thường xuyên gặp lỗi màn hình đen. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Hacker tấn công hàng loạt website tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Một loạt website công của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa bị hacker tấn công.

8 quy tắc giúp hình thành nên một Steve Jobs đại tài

Người ta miêu tả về Steve Jobs như một kẻ dị hợm với nhiều đức tính chẳng ai hiểu nổi, thế nhưng không thể phủ nhận ông là một trong những người thành công nhất, người có khả năng thay đổi cả thế giới

ANTV khẳng định vị thế của kênh truyền hình chính luận trong lòng khán giả

Chiều ngày 7/12, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND); Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày phát sóng Kênh Truyền hình CAND - ANTV (11/12/2011- 11/12/2016).

Hướng dẫn đăng nhập Windows 10 tự động không cần mật khẩu

Mỗi lần khởi động máy tính chạy hệ điều hành Windows 10, bạn phải nhập đúng mật khẩu mới có thể vào được hệ thống. Điều đó khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người dùng cách khắc phục tình trạng này.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn