Tín hiệu cảnh báo các phần mềm độc hại Malware trên thế giới, báo động ở Việt Nam!

Vào thời điểm khi cuộc chiến tranh kéo dài ở Trung Đông làm cho các tiêu đề - đặc biệt là từ Syria - Năm 2016 Hack liên tục gửi thư rác khai thác rộng rãi người dùng mạng internet khắp thế giới thông qua thư, một báo cáo mới công bố vào hôm thứ Tư.

Nhà báo nữ đòi hỏi niềm đam mê

Hẳn nhiều người vẫn nghĩ, nghề báo như món quà kỳ diệu của cuộc sống, đẹp tựa giấc mơ và đầy màu hồng của vinh quang nghề nghiệp.

Nhớ Bác Hồ với Báo Nhân Dân

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), những người làm Báo Nhân Dân, những người đọc báo, và có lẽ tất cả những ai có liên quan đến báo chí, quan tâm đến báo chí Việt Nam đều nhớ đến Bác Hồ, người thầy của nền báo chí cách mạng nước ta, với nhiều điều Người để lại cho Báo Nhân Dân, cho độc giả của Báo Nhân Dân.

Trao đổi dữ liệu 2 máy tính bằng trình duyệt

Bạn muốn chuyển tập tin với mọi kích thước mà không cần đến USB hay upload lên dịch vụ lưu trữ đám mây?, Take A File sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Google lại "vả" vào mặt Microsoft một lần nữa khi công bố lỗ hổng chưa được vá trên Windows

Nhóm Project Zero của Google lại một lần nữa làm Microsoft phải bẽ mặt khi tiết lộ công khai một lỗ hổng (đi kèm với bằng chứng về việc có thể khai thác) ảnh hưởng đến hàng loạt hệ điều hành Windows, từ Windows Vista Service Pack 2 cho đến Windows 10, và nó vẫn chưa được vá.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn