Kaspersky cảnh báo về sự trở lại của một loại malware xóa dữ liệu cực kỳ nguy hiểm

Loại mã độc mới âm thầm lây nhiễm trên máy nạn nhân mà không hề bị phát hiện rồi tự động xóa bỏ dữ liệu khiến hệ thống ngừng hoạt động.

5G của Intel sẻ thay đổi cục diện phân khúc smartphone.

Đầu tháng qua, Intel thất bại lần nửa vào mảng kinh doanh phân khúc smartphone. công ty đã đưa ra thông báo sẻ hủy bỏ kế hoạch phát triển bộ xử lý chip di động Broxton, Intel buộc phải công nhận không thể cạnh tranh với Qualcomm và hai đại gia lớn trong làng công nghệ là Apple và Samsung.

Quảng cáo phản cảm xuất hiện trên các trang web quen thuộc: người dùng Việt hãy cẩn thận và đọc cách gỡ bỏ chúng ngay

Không chỉ chèn thêm các quảng cáo gây khó chịu, những phần mềm và tiện ích cài đặt bất hợp pháp vào máy tính này hoàn toàn có thể điều hướng đến những trang web độc hại hơn hoặc ăn cắp tài khoản người dùng.

Thấy thông báo lỗi kiểu này trên Chrome, đừng tin, bạn có thể bị hack vì nó

Những tên tin tặc đang ngày càng trở nên ma mãnh hơn. Các nhà nghiên cứu về bảo mật đã khám phá ra một loại hack mới trên Chrome, yêu cầu người dùng tải về một “loại phông chữ bị thiếu” và lừa họ cài đặt phần mềm độc hại vào hệ thống máy tính của mình.

7 cách làm, tùy chỉnh trong bài sẽ giúp Windows 10 của bạn "nhanh như gió"

Các bạn cài đặt xong Windows 10 có thấy máy chạy chậm không? Nếu đem so sánh với các hệ điều hành trước như Windows XP/7/8 thì tốc độ của Windows 10 có được cải thiện không? Vậy có cách nào để cải thiện tốc độ khởi động của Windows 10 không nhỉ? Hãy đọc bài viết dưới đây và áp dụng vào hệ thống của bạn nhé!

9 trạm phát ở Bắc Bộ sẽ tắt sóng truyền hình analog từ 1/7/2017

Từ 1/7/2017 sẽ có 9 trạm phát sóng truyền hình analog, đặt tại 8 tỉnh thuộc Bắc Bộ sẽ ngừng phát sóng. Người dân đang thu xem truyền hình analog thuộc vùng ảnh hưởng khi các trạm phát này tắt sóng sẽ phải chuyển sang thu xem truyền hình số.

- Giai đoạn 1 (chuyển đổi mã vùng của 13 tỉnh/thành phố): từ 00 giờ 00 phút ngày 11/02/2017 - Giai đoạn 2 (chuyển đổi mã vùng của 23 tỉnh/thành phố): từ 00 giờ 00 phút ngày 15/04/2017 - Giai đoạn 3 (chuyển đổi mã vùng của 23 tỉnh/thành phố): từ 00 giờ 00 phút ngày 17/6/2017

Cách kiểm tra nhanh tốc độ Wi-Fi đang sử dụng

Thao tác kiểm tra trên macOS tương đối đơn giản, việc bạn cần làm là giữ im phím option/alt, sau đó nhấn vào biểu tượng Wi-Fi ở góc trên bên phải. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị khá nhiều thông tin bao gồm địa chỉ IP, địa chỉ MAC, chuẩn Wi-Fi và tốc độ kết nối Wi-Fi (được ký hiệu là Tx Rate).

Google Assistant thay đổi cuộc chơi cho dòng Smartphone Android.

Aiphabet Inc của Google công bố hôm Chủ nhật Google Assistant sẽ mang lại sự thay đổi hoàn toàn cho điện thoại thông minh chạy các phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android của mình, bao gồm mở rộng phạm vi hoạt động.

Facebook sử dụng trí tuệ nhân tạo để ngăn cản các vụ tự tử.

Facebook dự định sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo và cập nhật các công cụ và dịch vụ của mình để giúp ngăn chặn ý nghĩ sẽ tự tử với người sử dụng có tương tác.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Xuân Thủy - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn