Nhớ Bác Hồ với Báo Nhân Dân

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), những người làm Báo Nhân Dân, những người đọc báo, và có lẽ tất cả những ai có liên quan đến báo chí, quan tâm đến báo chí Việt Nam đều nhớ đến Bác Hồ, người thầy của nền báo chí cách mạng nước ta, với nhiều điều Người để lại cho Báo Nhân Dân, cho độc giả của Báo Nhân Dân.

Trao đổi dữ liệu 2 máy tính bằng trình duyệt

Bạn muốn chuyển tập tin với mọi kích thước mà không cần đến USB hay upload lên dịch vụ lưu trữ đám mây?, Take A File sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Google lại "vả" vào mặt Microsoft một lần nữa khi công bố lỗ hổng chưa được vá trên Windows

Nhóm Project Zero của Google lại một lần nữa làm Microsoft phải bẽ mặt khi tiết lộ công khai một lỗ hổng (đi kèm với bằng chứng về việc có thể khai thác) ảnh hưởng đến hàng loạt hệ điều hành Windows, từ Windows Vista Service Pack 2 cho đến Windows 10, và nó vẫn chưa được vá.

Ứng dụng biến hình cổ trang thu thập nhiều dữ liệu người dùng

Một ứng dụng tạo ảnh theo phong cách mới đang được khá nhiều người tin dùng vì có thể biến những bức ảnh chụp thành các nhân vật cổ trang đẹp như tranh vẽ.

Người sử dụng điện sẽ thanh toán hóa đơn điện bằng điện thoại

Chỉ một vài thao tác, người sử dụng điện sẽ nhận thông báo, thanh toán hóa đơn tiền điện qua điện thoại di động, nhận lịch cắt điện qua tin nhắn SMS

Uber "Made in Vietnam" đã có mặt tại 4 thành phố lớn

Trong bối cảnh Uber đã chính thức bị Bộ Giao thông vận tải liệt vào danh sách kinh doanh trái phép thì ứng dụng gọi xe kiểu Uber do người Việt phát triển này có thể là một lựa chọn thay thế hợp lý.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Viết Thắng - Phó giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn