Google Assistant thay đổi cuộc chơi cho dòng Smartphone Android.

Aiphabet Inc của Google công bố hôm Chủ nhật Google Assistant sẽ mang lại sự thay đổi hoàn toàn cho điện thoại thông minh chạy các phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android của mình, bao gồm mở rộng phạm vi hoạt động.

Facebook sử dụng trí tuệ nhân tạo để ngăn cản các vụ tự tử.

Facebook dự định sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo và cập nhật các công cụ và dịch vụ của mình để giúp ngăn chặn ý nghĩ sẽ tự tử với người sử dụng có tương tác.

Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai xây dựng Kiến trúc Bộ Thông tin và Truyền thông điện tử

Ngày 24/2/2017, Trung tâm Thông tin đã có buổi báo cáo Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng về tiến độ xây dựng Kiến trúc Bộ Thông tin và Truyền thông điện tử. Tham gia buổi báo cáo còn có đại diện lãnh đạo Cục Tin học hóa, Vụ Khoa học và Công nghệ, Viện chiến lược Thông tin và Truyền thông…

“Đánh giá lại hiệu quả loa phường là cần thiết”

Bà Lê Hương Giang- Phó vụ trưởng Vụ Thông tin cơ sở- Bộ Thông tin và Truyền thông - trả lời VietNamNet về hiệu quả của hệ thống đài truyền thanh cấp cơ sở.

Loa phường đã hoàn thành sứ mệnh, nhưng vùng xa vẫn cần

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cho biết, Bộ ủng hộ quan điểm bỏ loa phường ở đô thị, nhưng nhận thấy loa phường vẫn còn tiện dụng và chưa hoàn thành sứ mệnh ở vùng sâu vùng xa.

Khôi phục xong cáp quang biển Liên Á vào ngày 25/2

Theo thông tin mới nhất, ngày 25/2 tới đây, việc sửa chữa tuyến cáp quang Liên Á (IA) sẽ được hoàn thành.

Nhiều sai phạm trong quảng cáo của YouTube tại Việt Nam

Nhiều thương hiệu sản phẩm lớn tại Việt Nam đang chạy quảng cáo ngay trên các video YouTube có nội dung phản cảm, bạo lực, tuyên truyền thông tin xấu độc, chống phá chế độ.

Tín hiệu cảnh báo các phần mềm độc hại Malware trên thế giới, báo động ở Việt Nam!

Vào thời điểm khi cuộc chiến tranh kéo dài ở Trung Đông làm cho các tiêu đề - đặc biệt là từ Syria - Năm 2016 Hack liên tục gửi thư rác khai thác rộng rãi người dùng mạng internet khắp thế giới thông qua thư, một báo cáo mới công bố vào hôm thứ Tư.

Nhà báo nữ đòi hỏi niềm đam mê

Hẳn nhiều người vẫn nghĩ, nghề báo như món quà kỳ diệu của cuộc sống, đẹp tựa giấc mơ và đầy màu hồng của vinh quang nghề nghiệp.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Viết Thắng - Phó giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn