Phần mềm độc hại mới tấn công 36 triệu thiết bị Android

Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện một phần mềm độc hại (malware) mới, đang lây lan khắp toàn cầu và tấn công hơn 36 triệu thiết bị Android.

Mã độc Fireball đang trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều hệ thống máy tính trên thế giới khi có tốc độ lây lây lan cực nhanh, bao gồm cả máy Mac lẫn Windows.

7 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản

Bạn là người nghiền Youtube? Bạn tìm cách tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình nhanh nhất có thể? Nếu bạn nằm trong số những người vẫn đang băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay, bài báo này sẽ rất tiện ích với bạn. Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với bạn 7 cách tải video YouTube nhanh, tiện lợi nhất có thể.

Sáng nay, ngày 23/5/2017, tại Trung tâm Dạy nghề huyện Cư Mgar, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Trung tâm) tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng “Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT năm 2017”

Bộ Công an nói về mã độc tống tiền WannaCry

(Dân Việt) Đó là một trong nhiều nhiệm vụ trong thời gian tới của lực lượng công an.

Cục An toàn thông tin đã đưa ra hướng dẫn cách xử lý khẩn cấp mã độc tống tiền WannaCry đối với người dùng cũng như các tổ chức, doanh nghiệp để tránh thiệt hại do mã độc này gây ra. Hiện Việt Nam nằm trong danh sách 20 quốc gia bị tấn công bởi mã độc này.

10 điểm nhấn quan trọng tại Google I/O 2017

Cũng như Microsoft Build và Apple WWDC, Google I/O là một trong ba sự kiện hàng năm dành cho các nhà phát triển được quan tâm. Trong sự kiện vừa tổ chức đêm qua, CEO Sunder Pichai đã giới thiệu lộ trình cho những sản phẩm sẽ ra mắt trong thời gian tới. Thay vì những lời hứa hẹn, I/O năm nay tiết lộ thông tin về những gì công ty sẽ làm (và muốn làm) trong thời gian tới. Dưới đây là 10 điểm đáng chú ý.

5 vụ tấn công mạng lớn nhất thế giới trước virus WannaCry

Mới đây, đợt tấn công mạng WannaCry đang dần trở thành cuộc tấn công mạng lớn nhất trong lịch sử khi đã lây lan cho 200.000 tổ chức hay cá nhân ở 150 nước. Con số này có thể sẽ còn tăng lên khi ngày càng nhiều công ty phát hiện nhiễm virus này trong tuần đi làm hiện nay.

Những giả thuyết từ hãng bảo mật Zscaler đã bước đầu cho chúng ta biết cha đẻ của WannaCry là ai

Nhưng cũng có thể đây là một chiêu ném đá giấu tay tinh vi của thủ phạm thực sự đứng đằng sau WannaCry.

10 xu hướng công nghệ 2017 của Gartner

Hãng nghiên cứu công nghệ hàng đầu thế giới đã công bố những hạng mục được dự đoán sẽ trở thành xu thế trong năm 2017.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn