Thông báo mở khóa "Tập huấn nâng cao năng lực an toàn an ninh thông tin trên thiết bị di động cho cán bộ lãnh đạo, quản lý".

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về công tác An toàn, an ninh thông tin trên không gian mạng và sử dụng thiết bị di động cho Lãnh đạo Văn phòng, Phòng Văn hóa - Thông tin để tăng cường công tác tham mưu cho Lãnh đạo Sở, ban, ngành và UBND cấp huyện về công tác an toàn thông tin mạng trong thời gian tới.

Trung tâm CNTT và Truyền thông khu vực Miền Trung và Tây Nguyên: Hợp tác, chia sẻ cùng phát triển

Ngày 19/4, tại Đắk Lắk, Trung tâm CNTT và Truyền thông các tỉnh khu vực Miền Trung và Tây Nguyên đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác và Hội thao truyền thống lần thứ V – Đắk Lắk năm 2019.

Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac

Từ ngày 24/9, người dùng Windows và Mac có thể sử dụng bản chính thức của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2019.

Hà Nội lên kế hoạch cho học sinh THPT thi tìm hiểu về dịch vụ công trực tuyến

Theo kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nội, trong năm nay, hoạt động ngoại khóa thi tìm hiểu kiến thức các dịch vụ công trực tuyến sẽ được tổ chức tại các trường THPT công lập, tư thục trên địa bàn Thành phố, với đối tượng tham gia là học sinh lớp 10 và 11.

Sắp diễn ra hội thảo về quản lý và phát triển ứng dụng sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự

Hội thảo “Quản lý và phát triển ứng dụng sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự trong bảo mật thông tin giao dịch điện tử” sẽ được Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã-Ban Cơ yếu Chính phủ tổ chức sáng mai, ngày 8/8/2018 tại TP.HCM.

CyRadar cảnh báo loại mã độc mới có thể chiếm quyền điều khiển máy tính người dùng

Công ty an ninh mạng CyRadar vừa có cảnh báo về loại mã độc khai thác tệp SettingContent-ms của Microsoft. Theo phân tích của các chuyên gia CyRadar, loại mã độc mới nhắm vào các máy cài Windows 10 này có thể chiếm quyền điều khiển máy tính nạn nhân.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Đình Chiểu - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn