Bộ TT&TT quyết tâm đẩy nhanh lộ trình số hóa truyền hình Việt Nam

Ngày 21/3/2017, tại Hà Nội, Ban chỉ đạo Đề án số hóa truyền hình Việt Nam đã tổ chức Hội thảo - Tọa đàm về kinh nghiệm và giải pháp triển khai số hóa truyền hình mặt đất. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã chủ trì và chỉ đạo hội thảo. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT, các doanh nghiệp truyền dẫn phát sóng, các Đài Phát thanh truyền hình địa phương.

VNPT chặn hơn 5,7 triệu tin nhắn rác trong tháng 2/2017

Thông tin từ VNPT cho hay, riêng trong tháng 2/2017 vừa qua, tập đoàn này đã chặn hơn 5,7 triệu tin nhắn rác và khoảng 52.000 thuê bao vì gửi tin rác.

Việt Nam sẵn sàng chia sẻ với Angola kinh nghiệm phát triển viễn thông, CNTT

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định như vậy khi tiếp Bộ trưởng Bộ Viễn thông và Công nghệ thông tin Angola José Carvalho da Rocha, chiều 14/3, tại trụ sở Chính phủ.

Bưu điện Việt Nam hoàn thành tư vấn tổ chức sản xuất 3 Trung tâm khai thác chia chọn vùng

Sau 6 tháng đẩy mạnh tiến độ triển khai thực hiện, dự án “Tư vấn tổ chức sản xuất cho 3 Trung tâm khai thác chia chọn mới tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh” do Bưu điện Việt Nam và Bưu chính Nhật Bản phối hợp đã chính thức hoàn thành.

TP.HCM sắp triển khai giao thức mạng Internet thế hệ 6

(VTC News) - Trước thực trạng nguồn địa chỉ trên IPv4 đã ngày càng cạn kiệt, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tiến hành chương trình nâng cấp lên IPv6 trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Internet tại Việt Nam, trong đó có TP.HCM.

Smart TV của Samsung bị cài mã độc: tắt nhưng vẫn nghe lén người dung

Mã độc Weeping Angel do CIA và cơ quan tình báo Anh hợp tác phát triển được cấy vào một số dòng Smart TV của Samsung có chức năng ghi âm lại mọi hội thoại trong phòng, ngay khi TV đang tắt.

Nokia nâng cấp mạng lưới cho MobiFone, giúp tăng dung lượng khu vực phía Nam

Thông báo của Nokia hôm qua 8/3 cho biết MobiFone sẽ triển khai mạng đường trục tốc độ cao ứng dụng mạng truyền tải quang (OTN) 100G của Nokia và công nghệ ghép kênh theo bước sóng mật độ cao (DWDM), bắt đầu từ TP Hồ Chí Minh tỏa đi 10 tỉnh phía Nam. Mạng đường trục mới này cho phép MobiFone mang đến các dịch vụ chất lượng cao với dung lượng lớn cho các vùng kinh tế trọng điểm, nơi tập trung phần đông trong số 40 triệu thuê bao của nhà mạng này.

Việt Nam – Angola tăng cường hợp tác trong lĩnh vực Viễn thông và CNTT

Ngày 13/3/2017, tại trụ sở Bộ TT&TT, 18 Nguyễn Du - Hà Nội, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã có buổi tiếp ông José Cavarlho de Rocha - Bộ trưởng Bộ Viễn thông và CNTT Angola

Ứng dụng nấu ăn của sinh viên đoạt giải 100 triệu đồng

Vượt qua các ứng dụng về sức khỏe, học tập hay giao thông, phần mềm nấu ăn iCook của sinh viên Học viện Bưu chính Viễn thông đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi S.M.A.C Challenge.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Xuân Thủy - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn