Google Store đang bị phần mềm gián điệp theo giỏi

Tải ứng dụng từ Google Play Store Hãy thận trọng chưa chắc đã an toàn tuyệt đối.

Đăng ảnh con cái trên mạng, làm thế nào cho đúng?

Nếu lo lắng cho sự an toàn và riêng tư của con cái, bạn không nên đăng ảnh chúng lên Facebook hay chia sẻ một cách tràn lan.

Vietnamobile tuyên bố đã phủ sóng 3G toàn bộ khu vực Tây Nguyên

Bản đồ phủ sóng 3G tốc độ cao của Vietnamobile đã đầy hơn khi cuối tuần vừa qua, ngày 5/8 Vietnamobile đã công bố chính thức phủ sóng 3G ở Lâm Đồng - một trong năm tỉnh của khu vực Tây Nguyên.

Nhà mạng có thể dùng điện thoại "cục gạch" mới hỗ trợ thuê bao 2G lên 4G

Qualcomm cho rằng, Việt Nam vẫn còn nhiều thuê bao sử dụng 2G, nếu nhà mạng muốn tăng doanh thu thì phải có chính sách hỗ trợ các thuê bao này lên 3G và 4G.

Bưu điện Việt Nam và Tổng cục Du lịch ký kết thỏa thuận hợp tác

Sáng 4/8/2017, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Tổng cục Du lịch đã ký kết thỏa thuận hợp tác về các nội dung nhằm góp phần khai thác tối đa thế mạnh, huy động tổng hợp nguồn lực để mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động của bưu điện Việt Nam, tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế thông qua hệ thống bưu điện. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng và Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên đã tới dự và phát biểu tại lễ ký kết.

Người Việt mua smartphone cao cấp ngày một nhiều: Do sĩ diện hay...

Theo số liệu mới nhất trong tháng 7/2017 do GFK công bố, số lượng smartphoneđược bán ra đang có chiều hướng giảm sút, kể cả tại các thành phố lớn. Nhưng doanh thu mà các nhà bán lẻ có được trên toàn thị trường lại tăng nhẹ. Vì sao lại có sự nghịch lý này?

Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt để tạo sự minh bạch

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo cần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán qua ngân hàng, đây là yêu cầu cương quyết. Nhất là vấn đề cải cách trong đăng ký thành lập doanh nghiệp, chi phí logistic, vận tải biển…

Viettel chi 25 tỷ đồng xây cầu dân sinh giúp thay đổi cuộc sống người dân 6 huyện nghèo

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp với Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Ủy ban Nhân dân tỉnh Yên Bái khởi công xây dựng cầu dân sinh Cáng Dông thuộc xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Đây là cây cầu cuối cùng trong tổng số 6 cây cầu dân sinh thuộc Chương trình "Nhịp cầu yêu thương" - Đề án "Xây dựng cầu dân sinh quy mô nhỏ, đảm bảo an toàn giao thông trên phạm vi toàn quốc" do Bộ Giao thông Vận tải phát động mà Viettel đã đầu tư xây dựng trong hơn một năm qua.

Khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cho các nhà báo Lào

Sáng 31/7/2017, tại Thủ đô Viên Chăn nước Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào, Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã phối hợp với Bộ Thông tin - Văn hoá và Du lịch Lào tổ chức lễ khai giảng khoá bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí "Kỹ năng ảnh báo chí nâng cao" cho các nhà báo đến từ các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương nước CHDCND Lào.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Văn phòng Bộ

Sáng ngày 31/7, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tới dự và chủ trì Hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ và toàn thể công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Bộ.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Viết Thắng - Phó giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn