Gặp mặt báo chí nhân ngày 21/6 và trao giải báo chí TT&TT lần thứ XIII

Chiều 19/6, tại Hà Nội, Liên chi hội Nhà báo TT&TT đã tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017) và Lễ trao giải Báo chí Liên chi hội lần thứ XIII-2016. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam Phan Hữu Minh, nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT Lê Doãn Hợp, lãnh đạo và các hội viên Liên chi hội Nhà báo TT&TT.

Cách lấy lại tin nhắn SMS đã xóa trên thiết bị Android

Xin nói trước là việc này chẳng đến mức "dễ như ăn kẹo" nhưng “còn nước còn tát”. Hãy thử những thủ thuật dưới đây để cứu vãn tình hình.

Canada cấm bán điện thoại khóa mạng

Các nhà mạng Canada không còn được phép bán các thiết bị khóa mạng hoặc tính tiền mở mạng của người dùng để sử dụng dịch vụ của nhà mạng đối thủ.

23 tỉnh cuối cùng chuyển đổi mã vùng điện thoại từ 17/6

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm khẳng định, công tác chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đã hoàn tất thành công, là tiền đề cho 23 tỉnh, thành cuối cùng, bao gồm cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thực hiện quá trình chuyển đổi giai đoạn 3, từ ngày 17/6 tới.

Đổi mã vùng điện thoại cố định các tỉnh thành giai đoạn 3

Trong số các địa phương có tên trong danh sách chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định lần này, có cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Một ứng dụng Việt “rút túi” người dùng 1,8 tỷ đồng/tháng nhờ lừa đảo?

Những kẻ lừa đảo đang kiếm được hàng chục ngàn USD từ những ứng dụng “vô dụng” trên App Store, trong đó có một ứng dụng được cho là của Việt Nam.

Trong khi Nokia đang dần hồi sinh, Microsoft lại chẳng biết đi về đâu

Sau khi bắt tay với HMD Global để xây dựng lại đế chế Nokia hùng mạnh như ngày nào, cặp đôi này còn dự tính mang đến thị trường smartphone Android một làn gió mới nhờ vào sự giúp sức của "trùm tìm kiếm" Google.

Viettel tuyên bố đã có 3,3 triệu thuê bao 4G

Ông Hoàng Sơn, Phó Tổng giám đốc Viettel cho biết tính đến thời điểm này, Viettel đã đạt 3,3 triệu thuê bao 4G. Hiện MobiFone và VinaPhone cũng cung cấp dịch vụ 4G nhưng chưa mạng nào đưa ra con số về thuê bao 4G đã thu hút được.

Nhu cầu sử dụng tần số sẽ tăng đột biến khi triển khai 5G

Khi các quốc gia triển khai 5G thì nhu cầu sử dụng tần số sẽ tăng đột biến, cả ở những băng tần thấp và băng tần cao. Do đó, việc chuẩn bị băng tần cho 5G được xem là vấn đề quan trọng.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Viết Thắng - Phó giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-500-8593838, Fax: +84-500-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn