Thiết kế - Thi công phát triển phần mềm theo yêu cầu (13/03/2017)

       Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang hội nhập với thế giới, một trong những chìa khóa thành công của các cấp, các ngành, các tổ chức, doanh nghiệp là ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động quản lý và sản xuất kinh doanh. Nhu cầu ứng dụng các hệ thống phần mềm tin học đã trở thành xu thế tất yếu và đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Phần mềm là trợ thủ đắt lực mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực, tăng tốc độ xử lý công việc, nâng cao hiệu quả quản lý.

        Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông có đội ngũ nhân sự là những lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm từng tham gia nhiều dự án phần mềm lớn do các Sở Ngành, tập đoàn kinh tế lớn làm chủ đầu tư. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm phần mềm phù hợp với nhu cầu thực tế của từng cơ quan, đơn vị.

Một số dịch vụ thiết kế - gia công phát triển phần mềm chúng tôi đang cung cấp:

- Xây dựng Website quảng bá sản phẩm, kinh doanh online theo yêu cầu của doanh nghiệp.

- Phát triển hệ thống ứng dụng tác nghiệp và quản lý công việc trên thiết bị di động với các nền tảng phổ biến hiện nay như iOS, Android, Windows Phone

- Phát triển phần mềm các cơ quan nhà nước: Phần mềm quản lý cán bộ CC, VC, …

- Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu chuyên Ngành

- Xây dựng hệ thống phần mềm dịch vụ công trực tuyến: một cửa điện tử, quản lý văn bản...

- Xây dựng hệ thống thư điện tử.

- Xây dựng Cổng thông tin trực tuyến cho các Sở ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố.

- Xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến.

Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm phần mềm tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. 

video
Loading the player...
Thống kê truy cập

Hôm nay: 34

Tất cả: 2469892

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Xuân Thủy - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn