Thể lệ Giải Báo chí với công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí

Tạp chí Người Làm Báo xin trân trọng gửi đến Quý độc giả nội dung Thể lệ Giải Báo chí toàn quốc "Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí"

Cựu nhà báo bất ngờ thành người phụ nữ giàu nhất Hồng Kông

Cựu nhà báo nổi tiếng Chan Hoi-wan vừa trở thành người phụ nữ giàu nhất Hồng Kông (Trung Quốc) sau khi được người chồng, tỷ phú bất động sản Joseph Lau Luen-hung chuyển cho tài sản trị giá 11,3 tỷ đô la Hồng Kông do sức khỏe kém

Nữ phóng viên của những phóng sự “nổi sóng”

Là tác giả chính của loạt phóng sự gây rúng động: tai nạn kép máy bay Su-30 và CASA -212 rơi trên biển, trước đó có phim tài liệu “MH 370 - Hành trình chưa kết thúc”nên ai cũng nghĩ, nữ phóng viên truyền hình (Đài TH Việt Nam) phải gai góc lắm. Điều bất ngờ khi tiếp xúc, cô ấy rất nữ tính và tràn đầy xúc cảm nghề nghiệp.

Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng

Đối với những bài báo có tác dụng xã hội tốt cần được khen thưởng kịp thời không cần chờ đến trao giải đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí” diễn ra ngày 1/3, tại Hà Nội.

Đổi mới và đạo đức nghề báo

Các quy tắc về đạo đức nghề nghiệp báo chí được thể hiện thành văn bản và lưu hành từ cuối thế kỷ XIX, tuy nhiên, đối với nước ta, nó là sản phẩm của đổi mới, gắn kết cùng đổi mới.

Mang báo Tết ra Trường Sa

Sách, báo được ví như kho kiến thức vô giá, đối với những người lính đang công tác ở Trường Sa lại càng quý giá bội phần. Mỗi năm, hàng ngàn tờ báo “vượt biển” ra Trường Sa theo những chuyến tàu chuyển quà Tết đã góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho người dân và cán bộ, chiến sĩ giữa trùng khơi

Nhà Trắng hôm 24/2 đã không cho một số hãng truyền thông lớn của Mỹ tham dự cuộc họp báo hàng ngày.

Những yêu cầu đặt ra đối với thông tin báo chí nước ta hiện nay

Báo chí là phương tiện truyền thông đại chúng truyền tải thông tin về các sự kiện, sự việc, hiện tượng đang diễn ra trong hiện thực khách quan một cách nhanh chóng, chính xác và trung thực đến đông đảo công chúng, nhằm tích cực hóa đời sống thực tiễn. Thế nào là thông tin báo chí và những yêu cầu đang đặt ra đối với thông tin báo chí ở nước ta hiện nay.

Nhà báo nữ đòi hỏi niềm đam mê

Hẳn nhiều người vẫn nghĩ, nghề báo như món quà kỳ diệu của cuộc sống, đẹp tựa giấc mơ và đầy màu hồng của vinh quang nghề nghiệp.

Nhớ Bác Hồ với Báo Nhân Dân

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), những người làm Báo Nhân Dân, những người đọc báo, và có lẽ tất cả những ai có liên quan đến báo chí, quan tâm đến báo chí Việt Nam đều nhớ đến Bác Hồ, người thầy của nền báo chí cách mạng nước ta, với nhiều điều Người để lại cho Báo Nhân Dân, cho độc giả của Báo Nhân Dân.

video
Loading the player...

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Ra Lan Trương Thanh Hà - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn