TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN VÀ CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH (iDesk) (08/06/2018)

           Thực hiện chủ trương của tỉnh về đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin vào hoạt động của các cơ quan nhà nước, nhằm nâng cao hiệu quả công việc, chất lượng phục vụ người dân và doanh  nghiệp ngày càng tốt hơn.  

            Chiều ngày 06/6/2018, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và chỉ đạo điều hành (iDesk)” cho 48 đồng chí, bao gồm toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk tại Sở Giao thông Vận tải tỉnh.

Quang cảnh buổi tập huấn phần mềm iDesk

          Nội dung chính của buổi tập huấn xoay quanh những trao đổi giữa giảng viên và học viên về các khó khăn chung trong công tác quản lý, tìm kiếm văn thư lưu trữ, cũng như những trở ngại thực tế trong chỉ đạo điều hành công việc. Giảng viên đã giới thiệu, hướng dẫn đến học viên phần mềm quản lý văn bản và chỉ đạo điều hành (iDesk) giúp giải quyết các khó khăn và nâng cao hiệu quả công việc theo ba góc độ trình bày khác nhau là văn thư, lãnh đạo và chuyên viên, từ đó giúp cho học viên dễ dàng liên hệ thực tế, nắm bắt nhanh quy trình hoạt động của hệ trên phần mềm từ khi nhận văn bản đến, xử lý văn bản đến, đến khi bàn hành văn bản đi.

          Thông qua buổi tập huấn, toàn thề cán bộ công chức, viên chức của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk đã có thể sử dụng phần mềm một cách linh hoạt trên cả máy tính cá nhân lẫn điện thoại di động thông minh, tinh thần toàn đơn vị rất phấn khởi và mong muốn sớm triển khai sử dụng phần mềm quản lý văn bản và chỉ đạo điều hành (iDesk) trong đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả xử lý việc công.

 

Khánh Tâm

 

Các tin khác

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Xuân Thủy - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn