Ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên (28/07/2017)
 

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng 27/7 ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh đã tổ chức Lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên.

Tham dự Lễ viếng có ông Ra Lan Trương Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Thông tin và Truyền thông.

Các đại biểu viếng các anh hùng liệt sĩ.

Tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ – những chiến sĩ giao bưu, liên lạc khu vực Tây Nguyên đã hy sinh anh dũng góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Ra Lan Trương Thanh Hà dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ.

Đài tưởng niệm Liệt sĩ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên được xây dựng tại đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ. Qua hai cuộc kháng chiến của đất nước có hơn 01 vạn chiến sĩ ngành thông tin đã hi sinh.

Đoàn đại biểu đại diện Viettel Đắk Lắk viếng các anh hùng liệt sĩ.

Đài tưởng niệm Liệt sĩ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên là nơi tưởng niệm gần 600 chiến sĩ giao bưu – liên lạc của các tỉnh Tây Nguyên, đây cũng là nơi để giáo dục truyền thống cho cán bộ, công chức, viên chức góp phần xây dựng ngành Thông tin và Truyền thông khu vực Tây Nguyên nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng vững mạnh, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thế Sự

Các tin khác

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn