LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM (09/07/2019)

          Ngày 08/7/2019 toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk vui mừng và long trọng tổ chức “Lễ công bố quyết định số 100/QĐ-STTTT và Quyết định số 101/QĐ-STTTT về việc bổ nhiệm Lãnh đạo Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông”.

          Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Sở, đặc biệt là sự tham gia của đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, cùng các đồng chí đại điện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đồng chí Chánh Văn Phòng, Trưởng phòng, Giám đốc các Trung tâm thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Hình 1: Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở

          Đồng chí Nguyễn Quang cảnh – Chánh Văn phòng Sở công bố Quyết định đồng chí RaLan Trương Thanh Hà – hiện đang là Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk sẽ kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông kể từ ngày 10/7/2019.

Hình 2: Đồng chí Nguyễn Quang Cảnh công bố các Quyết định.

          Và Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phan Xuân Thủy – Phó Chánh Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông, kể từ ngày 10/7/2019.

          Sau khi hai Quyết định được công bố, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm đều rất phấn khởi và vỗ tay chào đón đồng chí tân Giám đốc và đồng chí Phó Giám đốc mới.

Hình 3: Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang trao Quyết định và chúc mừng

 Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm  mới.

          Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Giám đốc Sở đại diện cho Ban Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng và chia sẻ các nguyện vọng tâm huyết, Lãnh đạo Sở mong muốn toàn thể Trung tâm dưới sự dẫn dắt của đồng chí Tân giám đốc và các đồng chí Phó Giám đốc sẽ đưa công nghệ thông tin của Tỉnh nhà lên một bước tiến mới.

Hình 4: Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang đại diện Ban Lãnh đạo Sở phát biểu giao nhiệm vụ.

          Phát biểu nhận nhiệm vụ mới Đồng chí RaLan Trương Thanh Hà đại diện Ban giám đốc Trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và hứa sẽ sát cánh cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm để thực hiện tốt sự kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Sở.

Hình 5: Đồng chí RaLan Trương Thanh Hà cảm ơn Lãnh đạo Sở.

          Đồng chí Nguyễn Đình Chiểu Phó Giám đốc Trung tâm đại diện cho toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, ban Giám đốc sở đã quan tâm, tạo điều kiên, kiện toàn Ban Giám đốc Trung tâm và gửi lời chúc mừng đến đồng chí Giám đốc RaLan Trương Thanh Hà và đồng chí Phó Giám đốc Phan Xuân Thủy và hứa cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm đoàn kết, đồng lòng cố gắng phát huy mọi nguồn lực cùng với Ban Giám đốc đưa Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông ngày càng phát triển lớn mạnh.

Hình 6: Đồng chí Nguyễn Đình Chiểu đại diện Trung tâm chúc mừng

đồng chí Giám đốc và đồng chí Phó Giám đốc mới.

          Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với những lời hỏi han công viêc, chia sẻ vướng mắc và động viên của đồng chí Tân Giám đốc dành cho từng lãnh đạo phòng ban và toàn thể các đồng chí trong đơn vị.

Hình 7: Toàn cảnh buổi lễ Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm

Phòng Đào tạo - Truyền thông

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Xuân Thủy - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn