Hợp tác đào tạo nâng cao nguồn nhân lực CNTT với Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn (08/03/2017)

Vừa qua, tại Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (TT) và Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn (ViethanIT) tổ chức chương trình làm việc về hợp tác lĩnh vực đào tạo ngắn hạn và nghiên cứu khoa học. Tham gia buổi làm việc có Ông Ra Lan Trương Thanh Hà – Phó GĐ Sở TTTT, Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam – GĐ TT và Ông Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng ViethanIT và đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn của hai đơn vị.

Quang cảnh buổi làm việc

Theo nội dung hợp tác đã được thông qua, ViethanIT sẽ xây dựng các chương trình bồi dưỡng nâng cao kiến thức CNTT cho các Cán bộ, công chức, viên chức các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh dựa trên các kiến thức mới, cấp thiết và theo xu hướng phát triển CNTT để TT tham mưu, triển khai thực hiện. Nâng cao nguồn nhân lực CNTT có định hướng và bền vững của tỉnh nhà.

TT và ViethanIT phối hợp thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng trên địa bàn tỉnh, ViethanIT tư vấn và tham gia thực hiện nghiên cứu và có sự tham gia của các chuyên gia về lĩnh vực CNTT có kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc.

Phó GĐ Sở TTTT - Ra Lan Trương Thanh Hà (bên trái) và Phó Hiệu trưởng Trường ViethanIT - Trần Thế Sơn

Buổi làm việc khép lại với sự đồng thuận nhất trí cao, nhiều góp ý sáng tạo cũng đã được đưa ra. Trong thời gian tới, nhiều hoạt động hợp tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức CNTT cho các Cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Đắk Lắk giữa hai bên sẽ được triển khai thực tế.      

                                                                                        Trần Duy Tân

 

Các tin khác

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn