Hơn 300 đơn vị máu thu được từ Ngày hội hiến máu tình nguyện ngành Thông tin và Truyền thông (20/08/2018)

Với chủ đề “Sẻ giọt nghĩa tình”, chương trình ngày hội hiến máu tình nguyện do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk tổ chức chiều ngày 16/8 đã thu hút 340 tình nguyện viên tham gia, thu được 310 đơn vị máu góp phần bổ sung lượng máu phục vụ khám, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh.

Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động được ngành Thông tin và Truyền thông tổ chức hàng năm nhân kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông 28/8. Đây là năm thứ 03 liên tiếp ngành Thông tin và Truyền thông tổ chức hoạt động ý nghĩa này kể từ khi Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 28/8 hàng năm là Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông vào năm 2016.

Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện lần này có 340 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông, 09 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thông tin và truyền thông trên địa bàn và cán bộ, sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Nhân dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông đã tặng Giấy khen cho 03 đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức, hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Dưới đây là một số hình ảnh về Ngày hội hiến máu tình nguyện “Sẻ giọt nghĩa tình”:
 


Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Ra Lan Trương Thanh Hà phát biểu khai mạc chương trình.
 


Khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong tổ chức, hưởng ứng chương trình.

 


Các đại biểu dự khai mạc chương trình

 

Các tình nguyện viên xếp hàng chờ đến lượt

Lấy máu xét nghiệm

Khám sàng lọc

 
Nam nhân viên Bưu điện tỉnh Đắk Lắk nhận túi đựng máu của mình.

 
Cán bộ, nhân viên Viettel Đắk Lắk tham gia hiến máu.

Nguồn daklak.gov.vn

Các tin khác

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phan Xuân Thủy - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn