Cụm thi đua số 02 tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017 (04/04/2017)

Chiều ngày 31/3/2017 tại Phòng Văn hóa Thông tin huyện Krông Năng, Cụm thi đua số 02 đã tiến hành tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua năm 2017. Về dự vào chỉ đạo Hội nghị có đại diện lãnh đạo của Ban Tuyên giáo huyện ủy và UBND huyện Krông Năng, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn, Thể thao và Du lịch.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Trung Hiển – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đánh giá cao kết quả hoạt động của các đơn vị thuộc Cụm trong thời gian qua, đặc biệt là kết quả hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông; sự chuẩn bị về nội dung và công tác tổ chức của Phòng Văn hóa Thông tin huyện Krông Năng với vai trò là Cụm trưởng năm 2017. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo trực tiếp của UBND huyện và các ngành dọc chuyên môn, các đơn vị trong Cụm thi đua sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, cùng thực hiện tốt Kế hoạch hoạt động và những nội dung trong Giao ước thi đua năm 2017.

Đồng chí Trần Trung Hiển – Giám đốc Sở TT&TT phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 02 đã bàn, thống nhất và tiến hành ký kết Giao ước thi đua năm 2017 với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy và UBND huyện Krông Năng, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Hội nghị cũng đã nhất trí thông qua Quy chế hoạt động và Kế hoạch hoạt động năm 2017.

Cụm thi đa số 02 gồm có 05 đơn vị gồm: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Kông Năng; Phòng Văn hóa Thông tin huyện Krông Bông; Phòng Văn hóa Thông tin huyện EaKar, Phòng Văn hóa Thông tin huyện Krông Pắc và Phòng Văn hóa Thông tin huyện M’Đrắk.

Năm 2017 Phòng Văn hóa Thông tin huyện Kông Năng làm cụm trưởng.

 

Sau khi tổ chức Hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua đã tổ chức thi đấu giao lưu môn quần vợt.      

                                                               VT- TTCNTT&TT

Một số hình ảnh của Hội nghị

Đ/c Trần Minh Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Năng  phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Đặng Gia Duẩn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch  phát biểu tại Hội nghị

Lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2017 của Cụm thi đua số 02

Các đại biểu dự Hội nghị cùng chụp ảnh lưu niệm

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn