Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông viếng Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên (22/09/2017)
Trong khuôn khổ nội dung chuyến công tác tại các tỉnh Tây Nguyên, chiều ngày 21/9, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông Tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa viếng hương hồn các liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Quốc Cường, UVTW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy và các Sở, ban, ngành  của tỉnh Đắk Lắk.

Toàn cảnh Lễ dâng hương

Ngay sau Lễ dâng hương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn thắp hương tại nhà truyền thồng và ghi vào sổ lưu niệm những dòng chữ thể hiện lòng biết ơn các chiến sỹ giao bưu Tây Nguyên đã trung kiên bất khuất, vừa chống lại kẻ thù, vừa tận tụy xây dựng các tuyến đường thông tin liên lạc thống suốt để phục vụ cho Đảng, Nhân dân trong hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc. Sự hy sinh của các anh sẽ mãi là động lực để lớp lớp thế hệ hôm nay phấn đấu và noi theo.

Dâng hương tại nhà lưu niệm của Đài tưởng niệm các liệt sỹ giao bưu

 Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên được xây dựng tại khu vực Đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ là nơi tưởng nhớ và ghi danh gần 300 chiến sỹ Giao bưu - Thông tin liên lạc đã hy sinh anh dũng trên chiến trường Tây nguyên trong 02 cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc.

Hồng Mong

Các tin khác

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm - Trưởng ban biên tập website

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk, Điện thoại: +84-262-8593838, Fax: +84-262-8593838, Email: ttcntttt@tttt.daklak.gov.vn